Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ diện 2 gương mặt sẽ đóng 'Gửi thời thanh xuân tươi đẹp' bản Hàn, nữ chính được ủng hộ không thua kém Thẩm Nguyệt

Công ty quản lý của Kim Yo Han và So Ju Yeon đã hồi đáp lại tin đồn 2 nữ diễn viên đóng bản remake 'Gửi thời thanh xuân tươi đẹp'.

Vừa qua, có thông tin phim truyền hình mang đề tài thanh xuân vườn trường Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp được phía Hàn Quốc mua lại và đầu tư sản xuất. Bản phim Trung Quốc trước đó được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Triệu Kiền Kiền, 'gây bão' cả màn ảnh Châu Á vì mối tình đáng yêu của cô nàng hậu đậu Tiểu Hy (Thẩm Nguyệt) và 'học bá' cao lãnh Giang Thần (Hồ Nhất Thiên). 

Lộ diện 2 gương mặt sẽ đóng 'Gửi thời thanh xuân tươi đẹp' bản Hàn, nữ chính được ủng hộ không thua kém Thẩm Nguyệt 0

Sau khi bài báo nhà sản xuất Hàn Quốc remake bộ phim truyền hình thanh xuân vườn trường nổi tiếng này được đưa ra, ngày 2/7, nguồn tin xuất phát từ người trong ngành cho biết Kim Yo Han và So Ju Yeon là 2 gương mặt đang được nhắm đến cho vai Tiểu Hy và Giang Thần.

1 dấu hiệu khác cũng cho thấy Kim Yo Han và So Ju Yeon sẽ đóng vai nam, nữ chính phim Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp là bài đăng tuyển nhân viên làm việc trong đoàn phim với nội dung: 'Chúng tôi đang tuyển nhân viên sản xuất cho web-drama Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp với nam chính Kim Yo Han, nữ chính So Ju Yeon'. 

Tin đồn trên được công ty quản lý của So Ju Yeon phản hồi như sau: 'Ju Yeon đã nhận được lời mời casting từ đoàn làm phim. Cô ấy đang tích cực xem xét lời mời này'.

So Ju Yeon có nụ cười dễ mến, gương mặt không xinh đẹp lộng lẫy nhưng dễ tạo thiện cảm, gần với hình tượng Tiểu Hy của Thẩm Nguyệt. Ngay khi có thông tin, So Ju Yeon được khán giả ủng hộ và tin rằng cô sẽ tạo nên 1 nữ chính không thua Tiểu Hy của Tiểu Hy của Thẩm Nguyệt. 

So Ju Yeon có nụ cười dễ mến, gương mặt không xinh đẹp lộng lẫy nhưng dễ tạo thiện cảm, gần với hình tượng Tiểu Hy của Thẩm Nguyệt. Ngay khi có thông tin, So Ju Yeon được khán giả ủng hộ và tin rằng cô sẽ tạo nên 1 nữ chính không thua Tiểu Hy của Tiểu Hy của Thẩm Nguyệt. 

Công ty của Kim Yo Han cho biết: 'Anh ấy đã nhận được kịch bản và đang thảo luận để tham gia vào bộ phim truyền hình này. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin gì xác nhận điều đó'. 

Kim Yo Han có hình tượng phù hợp với nhân vật nam sinh. 

Kim Yo Han có hình tượng phù hợp với nhân vật nam sinh. 

Trước Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp remake, Kim Yo Han được xác nhận là nam chính của bộ phim School 2020. Thế nhưng, bộ phim gặp vài trục trặc trong khâu tuyển nữ chính nên hiện tại vẫn chưa biết liệu có tiếp tục sản xuất hay không khi 'mẹ đẻ' KBS tuyên bố hủy phát sóng mùa mới.

Lộ diện 2 gương mặt sẽ đóng 'Gửi thời thanh xuân tươi đẹp' bản Hàn, nữ chính được ủng hộ không thua kém Thẩm Nguyệt 3

Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp kể về mối tình từ thời vườn trường tới khi học đại học của Tiểu Hy và Giang Thần. Tiểu Hy vì thích Giang Thần nên luôn quấn lấy anh, buộc Giang Thần phải chú ý mình. Chân tình của Tiểu Hy khiến Giang Thần cảm động nhưng sau đó xảy ra hiểu lầm khiến 2 người xa cách nhau một thời gian.

Sau thời gian xa cách 3 năm, Giang Thần quay về và gặp lại Tiểu Hy, viết tiếp mối tình còn dang dở.

Trailer phim Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp 

Giúp Tiin sửa lỗi