Lộ diện địch thủ của Lee Da Hae trong phim mới

Tiin.vn - Chắc chắn khi xem phim, khán giả sẽ nhiều lần phải “tức phát điên” với cô nàng đáng ghét, nhiều thủ đoạn này.

Với sự kết đôi hoàn hảo của cặp “trai xinh gái đẹp” Trịnh Nguyên Sướng – Lee Da Hae, Love Recipe đang là một trong những bộ phim thần tượng đáng chú ý nhất của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Sau khi làm khán giả “phát sốt” vì tiết lộ khả năng tiếng Trung cực “đỉnh” của Lee Da Hae, đoàn làm phim lại tiếp tục công bố “địch thủ tình trường” của mỹ nữ xứ Hàn để câu kéo sự chú ý.

Lần này, trực tiếp đối đầu với Lee Da Hae là người đẹp Lưu Việt – nữ diễn viên khả ái được mệnh danh là “cô gái ngọt ngào”. Lưu Việt vào vai một chủ biên tạp chí xinh đẹp, thông minh, đồng thời cũng là bạn gái cũ của nam chính Hạo Phong (Trịnh Nguyên Sướng). Cô nàng hoàn hảo này về nước vì muốn nối lại “tình xưa”, nhưng ngờ đâu người tình cũ đã tặng trái tim cho Tiểu Hạ (Lee Da Hae).

Lộ diện địch thủ của Lee Da Hae trong phim mới

Lưu Việt

Để giành lại người yêu, nhân vật của Lưu Việt đã dùng mọi thủ đoạn để hãm hại Tiểu Hạ và chia rẽ đôi tình nhân đẹp lung linh. Khi phim khởi chiếu, chắc chắn khán giả sẽ nhiều lần phải “tức phát điên” với cô nàng đáng ghét, nhiều thủ đoạn này.

Được biết, đây là lần đầu tiên Lưu Việt vào vai “người xấu”. Thực ra ngoài đời, cô nàng là người rất trầm tĩnh, hiền lành, khác hẳn với nhân vật trong phim. Vì vậy, để vào vai thật tốt, cô nàng phải luôn mang theo cảm xúc của nhân vật vào cuộc sống hàng ngày.

Lộ diện địch thủ của Lee Da Hae trong phim mới

Nói về “tình địch” xinh đẹp Lee Da Hae, Lưu Việt không ngớt lời khen ngợi: “Mặc dù trên phim chúng tôi là đối thủ, nhưng ngoài đời lại là chị em. Lee Da Hae là một diễn viên tốt và cũng là một đồng nghiệp đáng yêu, thân thiện. Cô ấy còn tặng cho mỗi người trong đoàn làm phim quà tặng nhỏ và một chiếc thiệp. Đáng quý hơn là lời lẽ trên mỗi chiếc thiệp đều không giống nhau, rất thân mật và tình cảm. Chính vì vậy mà nhiều khi trong phim, phải đối xử nhẫn tâm với cô ấy, tôi vẫn không nỡ”.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook