Lộ diện sugar baby khiến 'hội bố đường' Quang Minh, Huy Khánh, Tiến Luật mê mệt

Sau khi hé lộ sự xuất hiện của ‘dàn daddy’ toàn các danh hài nặng ký trong 'Sugar Daddy & Sugar Baby', đạo diễn Trần Bửu Lộc tiếp tục khiến khán giả 'mắt chữ A miệng chữ O' với những màn cưa cẩm 'bố nuôi' đầy điêu luyện của hai nàng 'sugar baby' Y Quân và Quyên Qui.

05/12/2020 09:44

Xu hướng 'sugar baby' đã trở nên vô cùng thông dụng ở thời điểm 4.0. Ở Việt Nam hiện nay, chỉ cần gõ cụm từ 'Sugar Daddy' hay 'Sugar Baby' trên mạng xã hội thì ngay lập tức nhận được không dưới vài chục Fanpage, hội, nhóm công khai rồi nhóm kín liên quan. Vậy làm sugar baby có khác với làm gái, chăn rau, PGA? Các baby xài chiêu gì để tiếp cận 'bố nuôi'?

Những tuyệt chiêu chụp hình úp úp mở mở, đăng tút ngây thơ, gái ngon giả gái NGOAN, RICHKID vẫn đam mê làm sugarbaby, hay thậm chí giả còn trinh... Tại sao daddy yêu vợ nhưng vẫn sẵn sàng vung tiền nuôi sugar baby bên ngoài? Liệu các bà vợ có dễ bị chồng qua mặt đi tìm 'con nuôi'? Tất cả những câu hỏi này đều được đề cập đến một cách hài hước và sinh động trong trailer của bộ phim 'Sugar Daddy & Sugar Baby'.

Lộ diện sugar baby khiến 'hội bố đường' Quang Minh, Huy Khánh, Tiến Luật mê mệt 0

Nếu như các sugar daddy 'đường bố' được chia thành nhiều loại như đường thô, đường gói… thì trong đoạn trailer, các nàng 'đường con' cũng được chia ra theo… nguyện vọng như: 'Làm hư em đi' là các baby mong được bố nuôi nuông chiều, cung phụng bằng tiền bạc, muốn có cuộc sống xa hoa và nhàn hạ như Quyên Qui. Ngược lại cũng có các baby không làm vì tiền mà vì 'yêu nghề', thích trải nghiệm để trưởng thành kiểu 'Hãy giúp em lớn' như Thiên Nga. Một kiểu nữa là loại 'Em muốn lên xe hoa', những baby tham vọng, muốn lên đời bằng đám cưới với sugar daddy như Y Quân.

Lộ diện sugar baby khiến 'hội bố đường' Quang Minh, Huy Khánh, Tiến Luật mê mệt 1

Bộ phim 'Sugar Daddy & Sugar Baby' có nội dung xoay quanh thân phận hai sugar baby, một người đã lão luyện trong nghề, đang tìm cách để hạ cánh an toàn với thiếu gia Minh (Tuấn Dũng), còn người kia có năng khiếu baby trời sinh, nhưng ngơ ngác mới vào nghề. Cả hai cô gái sẽ đối mặt với những 'bố đường' đủ kiểu. Rốt cuộc, đã làm sugar baby thì tinh quái hay ngây thơ có lợi hơn? Liệu baby có thể 'dắt mũi' daddy trong lưới tình ngọt ngào của mình, hay ngược lại?

Các baby thể hiện bởi Y Quân (tức Thùy Trâm) được biết đến qua các cuộc thi tìm kiếm người mẫu lớn như VietNam Next Top Model, và Qui Baby – hotgirl được cộng đồng mạng yêu thích gọi bằng cái tên Quyên Qui tỷ tỷ. Trong phim, Y Quân vào vai Phương Uyên, một sugar baby đã sõi đời nay tìm cách rút lui khỏi hợp đồng với 'bố'. Còn Qui Baby, với vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng, sẽ hóa thân thành Lan Vy – cô gái lần đầu dấn thân vào con đường làm 'con nuôi' với nhiều bỡ ngỡ.

Y Quân (Thùy Trâm)

Y Quân (Thùy Trâm)

Qui Baby (Quyên Qui tỷ tỷ)

Qui Baby (Quyên Qui tỷ tỷ)

Ngoài Y Quân và Qui Baby, phim còn quy tụ dàn diễn viên gạo cội như Quang Minh, Tiến Luật, Huy Khánh, Trung Lùn, Long Đẹp Trai, Tuấn Dũng, Quốc Thuận, Cao Thái Hà, Phi Thanh Vân… và tài năng của 'đạo diễn trăm tỷ' Trần Bửu Lộc.

Đạo diễn Trần Bửu Lộc 

Đạo diễn Trần Bửu Lộc 

Cao Thái Hà - Phi Thanh Vân 

Cao Thái Hà - Phi Thanh Vân 

Không chỉ nóng bỏng 'Sugar Daddy & Sugar Baby' còn hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ, kịch tính lẫn hài hước. Trong khi các bà vợ nghi ngờ chồng 'ngoại tình' và muốn làm cho ra lẽ thì  các nàng sugar baby hành nghề rất tự tin, dõng dạc tuyên bố: 'Khác biệt lớn nhất với mấy loại gái kia là làm Sugar Baby rất kín đáo, rất an toàn, chả ai biết mà đánh ghen đâuEm tin chị đi!'

Đón xem 'Sugar Daddy & Sugar Baby' bắt đầu công chiếu từ ngày 18 tháng 12 năm 2020.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều