Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ hậu trường khó đoán của 'Hoa hồng trên ngực trái': Fan kháo nhau 'Khuê đi làm ở hồ bơi?'

Hình ảnh hậu trường cho thấy diễn biến khó đoán và đầy bất ngờ của bộ phim, đặc biệt là xung quanh mối quan hệ giữa Bảo 'tuần lộc' (Hồng Đăng) và Khuê (Hồng Diễm).

Hoa hồng trên ngực trái với những tình tiết chân thực, sâu sắc về tình yêu hôn nhân thời hiện đại và hành trình tìm kiếm hạnh phúc của người phụ nữ đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. 

Để giành được quyền nuôi 1 đứa con, Khuê đã phải cố gắng rất nhiều và chấp nhận làm nhiều việc, từ công nhân lau dọn vệ sinh cho đến làm giúp việc theo giờ... Khuê từng khẳng định với Thái Ngọc Quỳnh: 'Tôi có thể vô dụng nhưng tôi không thể sống xa con tôi 1 ngày nào được'

Không bằng cấp, không kinh nghiệm làm việc lại đã lớn tuổi nên hành trình kiếm tiềm công việc ổn định và có thu nhập để trang trải cho cuộc sống của hai mẹ con là cả sự nỗ lực không ngừng nghỉ với Khuê. 

Mới đây, hình ảnh Bảo tuần lộc và Khuê chạm trán nhau ở hồ bơi một lần nữa lại khiến các fan đoán già đoán non về diễn biến tiếp theo của phim. Nhiều ý kiến cho rằng Khuê đi làm thêm ở hồ bơi. Bên cạnh đó lại có người cho rằng đây là hình ảnh trong kì nghỉ của 3 mẹ con Khuê bên Thái và San... Có ý kiến còn bình luận có thể đây là ngoại truyện của phim...

Liệu có phải lại là 1 lần gặp gỡ đầy ngang trái và éo le của 'cặp đôi hoàn cảnh' này? 

Liệu có phải lại là 1 lần gặp gỡ đầy ngang trái và éo le của 'cặp đôi hoàn cảnh' này?

Người hâm mộ rôm rả bình luận về hình ảnh hậu trường này. 

Người hâm mộ rôm rả bình luận về hình ảnh hậu trường này.

Nếu suy luận theo những diễn biến của phim thì sau khi ly hôn, Khuê chắc chắn phải nỗ lực làm việc rất nhiều. Bởi đồng lương của một nhân viên vệ sinh chắc chắn khó có thể trang trải đủ cho cuộc sống của 2 mẹ con nơi thành phố. Vì vậy, việc Khuê nhận làm thêm ở hồ bơi là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Còn Bảo - chàng giám đốc trẻ thành đạt đi bơi, đi nghỉ dưỡng ở những nơi sang trọng... là điều bình thường. Phải chăng vì thế, họ lại chạm mặt nhau thêm lần nữa?

Dù chưa thể khẳng định đây là hình ảnh hậu trường Khuê làm thêm ở hồ bơi hay là hình ảnh cặp đôi trong kì nghỉ dưỡng, khán giả vẫn tin tưởng và mong chờ cái kết đẹp cho Khuê - Bảo. Sau nhiều sóng gió, cả Khuê và Bảo đều xứng đáng có được hạnh phúc trọn vẹn bên người yêu thương họ thật lòng. 

Cùng đón xem các tập tiếp theo của phim vào lúc 21h40 thứ 4 và 5 hàng tuần trên kênh VTV3. 

Trailer Hoa hồng trên ngực trái tập 18: Về nhà ra mắt, Trà bị mẹ Thái chửi thẳng mặt là 'đồ vô đạo đức'.

Giúp Tiin sửa lỗi