Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ kết phim 'Về nhà đi con' dù chiếu chưa được một nửa, dân mạng sung sướng 'phim hay chờ đến hồi kết'?

Dân mạng phát hiện hình ảnh hậu trường phim 'Về nhà đi con', vô tình làm lộ một trong những nội dung chính của những tập tiếp theo.

Về nhà đi con vừa phát sóng tập 23 tối qua (14/05) với hàng loạt tình tiết mới. Sau khi bị Vũ (Quốc Trường) 'cướp mất đời con gái', vì sức sép từ chủ nợ, Thư (Bảo Thanh) bất đắc dĩ đã 'ra giá' yêu cầu anh 'đền bù' 300 triệu. Tuy nhiên, chàng công tử nhà giàu này mặc cả 1000 đô.

Rơi vào tình cảnh éo le, Thư chấp nhận cầm tiền bước đi trong nước mắt, để lại Vũ và anh bạn thân tên Dũng (Anh Vũ) với cuộc trò chuyện nói xấu Thư là 'hạng gái làm tiền' không ra gì.

Lộ kết phim 'Về nhà đi con' dù chiếu chưa được một nửa, dân mạng sung sướng 'phim hay chờ đến hồi kết'? 0 

Lộ kết phim 'Về nhà đi con' dù chiếu chưa được một nửa, dân mạng sung sướng 'phim hay chờ đến hồi kết'? 1 

Lộ kết phim 'Về nhà đi con' dù chiếu chưa được một nửa, dân mạng sung sướng 'phim hay chờ đến hồi kết'? 2 

Lộ kết phim 'Về nhà đi con' dù chiếu chưa được một nửa, dân mạng sung sướng 'phim hay chờ đến hồi kết'? 3 

Những hình ảnh từ tập mới nhất vừa phát sóng tối qua 

Những hình ảnh từ tập mới nhất vừa phát sóng tối qua

Là một trong những tuyến nhân vật trọng tậm của Về nhà đi con, Vũ - Thư được kì vọng sẽ có một kết thúc êm đẹp, nhưng diến biến trong những tập gần đây cho thấy cặp đôi khó 'từ đó sống hạnh phúc bên nhau' như người xem mơ mộng. Để xem thêm nội dung tập 23, mời các bạn truy cập vào đây.

Trong lúc bộ phim chỉ vừa phát sóng được 1/3 thì mới đây dân mạng bất ngờ truyền nhau hình ảnh hậu trường, được cho là tiết lộ một phần kết cục Về nhà đi con. Theo nhà sản xuất, Về nhà đi con có tổng cộng 68 tập phim, mỗi tập 30 phút và hiện tại dừng lại ở tập 23 vừa phát sóng tối qua.

Hình ảnh hậu trường rò rỉ khiến khán giả háo hức 'phim hay chờ đến đoạn kết' 

Hình ảnh hậu trường rò rỉ khiến khán giả háo hức 'phim hay chờ đến đoạn kết'

Vũ chính thức trở thành con rể ông Sơn? 

Vũ chính thức trở thành con rể ông Sơn?

Thư có bầu với Vũ? 

Thư có bầu với Vũ?

Bức ảnh hậu trường cho thấy cặp đôi 'oan gia ngõ hẹp' nàng đanh đá - chàng láu cá có vẻ đã được đạo diễn tác hợp một kết thúc vẹn toàn để chiều lòng người xem. Cụ thể, hình ảnh Vũ - Thư trong một khuôn hình 'trông có vẻ hạnh phúc' như một gia đình nhỏ, trong không gian phòng ngủ xuất hiện thêm một nhân vật mới toe - đứa con nhỏ nhưng được xem là nút thoắt của của cặp đôi này và của cả bộ phim.

Ngược lại với gương mặt tràn đầy hạnh phúc của Thư, Vũ lộ vẻ chán chường và mệt mỏi. Có lẽ chàng 'ngựa hoang' không ngờ cũng có ngày mình bị trói chặt chân trong 2 chữ hôn nhân. Ngoài ra, dân tình cũng được dịp nháo nhào khi hình ảnh Vũ đối diện ông Sơn xuất hiện kèm với đó là 'Thư phiên bản có bầu' cũng đang tạo ra cơn sốt bình luận về phim.

Hình ảnh rò rỉ khiến dân mạng thích thú vì phim hay chờ đến hồi kết. Về phía nhà sản xuất, trên trang Fanpage chính thức chưa có bất kì phát ngôn nào liên quan đến việc bị lộ nội dung.

Chị cả Huệ sẽ chính thức chia tay người chồng vũ phu 

Chị cả Huệ sẽ chính thức chia tay người chồng vũ phu

Lộ kết phim 'Về nhà đi con' dù chiếu chưa được một nửa, dân mạng sung sướng 'phim hay chờ đến hồi kết'? 9 

Để đến với ông bố soái ca Quốc? 

Để đến với ông bố soái ca Quốc?

Trước đó, dân tình cũng từng dậy sóng với thông tin 'chị cả Huệ' sẽ nên duyên cùng Quốc (Tuấn Tú) - bố Rooster. Chưa rõ thực hư ra sau nhưng hình ảnh chụp lại phân cảnh cặp đôi gặp gỡ trong một quán café đã tạo ra nhiều suy đoán. Nếu đây thực sự là 'đoạn kết' thì fan của Về nhà đi con sẽ được trải nghiệm những cảm xúc chưa từng có khi bị đạo diễn quay như chong chóng.

Xem trích đoạn diễn biến Về nhà đi con tập 23

Giúp Tiin sửa lỗi