Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ tạo hình của Lee Min Ho - Kim Go Eun trong 'The King': Mối tình đẹp như mơ giữa hoàng đế và nàng thám tử!

Xem qua một số hình ảnh mới về nhân vật của Lee Min Ho và Kim Go Eun trong drama The King: The Eternal Monarch (더 킹: 영원의 군주) dưới bài viết này!

Vào ngày 17/03, nhà sản xuất dự án phim truyền hình The King: The Eternal Monarch đài SBS, đã phát hành những cảnh mới về sự trở lại của Kim Go Eun với tư cách là một nữ thám tử. Được biết, phim do biên kịch Kim Eun Sook chấp bút, nội dung kể về hai vũ trụ song song của chế độ quân chủ và dân chủ. Trong đó, Lee Min Ho sẽ vào vai Hoàng đế Lee Gon, người cố gắng đóng cánh cửa giữa hai thế giới. Kim Go Eun sẽ đảm nhận vai thám tử Jung Tae Eul, giúp hoàng đế để bảo vệ cuộc sống của mọi người.

Lộ tạo hình của Lee Min Ho - Kim Go Eun trong 'The King': Mối tình đẹp như mơ giữa hoàng đế và nàng thám tử! 0

Jung Tae Eul muốn gia nhập lực lượng cảnh sát kể từ khi cô còn là một cô bé và hiện đang học năm thứ sáu với tư cách là một thám tử. Ở trường, Tae Eul thể hiện sự yêu thích đối với nghệ thuật tự do hơn so với bộ môn khoa học tự nhiên. Với quyết tâm cố gắng ghi nhớ tất cả các phương trình toán học trên thế giới, Tae Eul đã được nhận vào học viện cảnh sát và trở thành một thám tử.

Lộ tạo hình của Lee Min Ho - Kim Go Eun trong 'The King': Mối tình đẹp như mơ giữa hoàng đế và nàng thám tử! 1

Trong những bức ảnh tạo hình đầu tiên, nhân vật của Kim Go Eun đang hành động bí mật để bắt một tên tội phạm. Cô ấy diện trên người một bộ trang phục bắt mắt, tự tin bước xuống phố. Khi đối diện với tên tội phạm, cô sẽ toát ra sức lôi cuốn và nhanh chóng 'thu phục' hắn.

Lộ tạo hình của Lee Min Ho - Kim Go Eun trong 'The King': Mối tình đẹp như mơ giữa hoàng đế và nàng thám tử! 2

Kim Go Eun cho biết: 'Tôi rất vinh dự khi được làm việc với nhà biên kịch Kim Eun Sook thêm một lần nữa trong một dự án mới. Mặc dù đây là lần đầu tiên tôi làm việc với Lee Min Ho, Woo Do Hwan, Kim Kyung Nam và Jung Eun Chae, nhưng tất cả chúng tôi đều có khoảng thời gian vui vẻ trên trường quay. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để mang đến một màn trình diễn tuyệt vời cho người xem và tôi hy vọng nhiều người sẽ dự đoán bộ phim của chúng tôi 'The King: Eternal Monarch''.

Lộ tạo hình của Lee Min Ho - Kim Go Eun trong 'The King': Mối tình đẹp như mơ giữa hoàng đế và nàng thám tử! 3

Trong khi, Lee Min Ho hóa thân vào vai Lee Gon, hoàng đế thế hệ thứ ba của Hàn Quốc. Qua đây, nam diễn viên sẽ là cơ hội để thể hiện khía cạnh lôi cuốn khác của mình. Mọi người xem anh ta là một người đàn ông tinh tế, có ngoại hình đẹp, phong thái điềm tĩnh, và một người đứng đầu hoàn hảo. Tuy nhiên, Lee Gon rất nhạy cảm, anh ấy thích những con số chính xác hơn là những từ mơ hồ.

Lộ tạo hình của Lee Min Ho - Kim Go Eun trong 'The King': Mối tình đẹp như mơ giữa hoàng đế và nàng thám tử! 4

Ở những bức ảnh mới, Lee Min Ho trông sành điệu và cuốn hút trong trang phục khi ánh đèn chiếu vào anh và tạo ra bầu không khí bí ẩn. Lee Min Ho tiết lộ cảm xúc của mình về việc trở lại diễn xuất: 'Sau một thời gian dài nghỉ ngơi, tôi đã trở lại với 'The King: Eternal Monarch'. Chắc rằng các bạn đã chờ đợi rất lâu rồi, vì vậy tôi sẽ sớm trở lại và tạo ấn tượng tốt. Điều đó càng có ý nghĩa hơn khi có thể làm việc với biên kịch Kim Eun Sook một lần nữa với tư cách là một diễn viên trưởng thành hơn. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để biến đây thành một dự án hay, đặc biệt là vì đó là lần thứ hai của chúng tôi hợp tác cùng nhau'.

Lộ tạo hình của Lee Min Ho - Kim Go Eun trong 'The King': Mối tình đẹp như mơ giữa hoàng đế và nàng thám tử! 5

Lộ tạo hình của Lee Min Ho - Kim Go Eun trong 'The King': Mối tình đẹp như mơ giữa hoàng đế và nàng thám tử! 6

Theo dự kiến, The King: Eternal Monarch sẽ được lên sóng vào tháng Tư sau khi drama Hyena kết thúc.

Giúp Tiin sửa lỗi