Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ tạo hình của Nhã Phương - Song Luân - Hữu Vi - Cao Thái Hà trong 'Hậu duệ Mặt trời'

Hậu duệ mặt trời Việt Nam

Nhã Phương - Song Luân - Hữu Vi - Cao Thái Hà cùng xuất hiện trong những trang phục được cho là của bộ phim 'Hậu duệ Mặt trời' phiên bản Việt.

Sau khi hoàn thành phần casting diễn viên, đoàn phim Hậu duệ Mặt trời Việt Nam đã tiến hành thực hiện những cảnh quay đầu tiên. Mới đây, bức ảnh Hữu Vi - Cao Thái Hà - Song Luân - Nhã Phương cùng xuất hiện trong một khung hình càng làm khán giả tin chắc hơn chuyện 4 diễn viên này sẽ tham gia Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt.

Lộ tạo hình của Nhã Phương - Song Luân - Hữu Vi - Cao Thái Hà trong 'Hậu duệ Mặt trời' 0

Những hình ảnh dàn diễn viên chính của 'Hậu duệ Mặt trời' phiên bản Việt.

Những hình ảnh dàn diễn viên chính của 'Hậu duệ Mặt trời' phiên bản Việt.

Nếu như Song Luân - Hữu Vi - Cao Thái Hà khoác lên người quân phục thì Nhã Phương lại hóa thân thành nữ bác sĩ xinh đẹp, dịu dàng. Vai diễn của 4 người được cho là tương ứng với đội hình diễn viên chính trong phiên bản Hậu duệ Mặt trời gốc. Theo đó, Nhã Phương trở thành bác sĩ Kang Mo Yeon, Song Luân đóng vai Đại úy Yoo Shi Jin, Cao Thái Hà đóng vai trung úy Yoon Myung Joo, Hữu Vi vào vai thượng sĩ Seo Dae Young.

Nhã Phương.

Nhã Phương.

Song Luân.

Song Luân.

Hiện tại, cộng đồng mạng đang tranh cãi khá gay gắt về đội hình diễn viên Song Luân - Hữu Vi - Cao Thái Hà - Nhã Phương. Nhiều ý kiến cho rằng Song Luân không đủ sức hút để vào vai nam chính. Cao Thái Hà - Hữu Vi lại là những tên tuổi mờ nhạt, chưa có nhiều điểm nhấn trong sự nghiệp phim ảnh. Riêng nữ chính Nhã Phương, một số khán giả bình luận rằng: 'Nét diễn của cô nàng này quá nhạt nhẽo. Lúc nào cũng chỉ biết khóc', 'Nhã Phương đã đóng quá nhiều phim, mà vai nào cũng giống nhau. Nghe tên cô này là chẳng muốn xem nữa rồi'.

Hậu duệ Mặt trời phiên bản gốc là câu chuyện xoay quanh đại úy quân chủng Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) - đội trưởng đội tác chiến Alpha và Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) - bác sĩ tại bệnh viện Hae sung, thành viên của tổ chức Bác sĩ không biên giới. Sau một cuộc va chạm bất ngờ, đại úy Yoo Shi Jin đã nảy sinh tình cảm với bác sĩ Kang Mo Yeon. Tuy nhiên, bác sĩ Kang lại tỏ ra không mấy hào hứng, bởi trong lòng cô cứ luôn có khúc mắc với đại úy Yoo.

Cao Thái Hà.

Cao Thái Hà.

Hữu Vi.

Hữu Vi.

Ngoài sự chặt chẽ về kịch bản, cốt truyện của Hậu duệ Mặt trời còn mang đậm tính nhân văn tập trung ở tinh thần yêu thương đồng loại của con người và sứ mệnh hết sức quan trọng của người thầy thuốc. Đề tài tuy khô khan nhưng lại được thể hiện một cách kịch tính, chính điều này đã mang lại cho bộ phim đến 88 đề cử và 44 giải thưởng danh giá trong đó có Grand Prize của Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang lần thứ 52.

 
Xem phim Hậu duệ Mặt trời bản Việt miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi