Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lỡ xem 1 tập, dàn sao Việt dính ‘thính’ phim ‘Hạ cánh nơi anh’

Hóa ra, dàn sao Việt này cũng mê mẩn phim ‘Hạ cánh nơi anh’ như người hâm mộ khác.

Hạ cánh nơi anh đã đi được nửa chặng đường, những diễn biến phim ngày càng cuốn hút khán giả. Bộ phim ghi nhận rating 2 chữ số với cơn mưa lời khen từ người hâm mộ. Tại Việt Nam, Hạ cánh nơi anh tạo nên ‘cơn sốt' đáng chờ mong nhất đầu năm 2020. Như bao ‘mọt phim' khác, dàn sao Việt này cũng mê mẩn bộ phim.

Đầu tiên phải kể đến diễn viên Diệu Nhi, cô nàng nhiều lần đăng tải story liên quan đến Hạ cánh nơi anh trên trang cá nhân. Diệu Nhi cũng phát cuồng vì nhan sắc của Đại úy Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) và nhiều lần bày tỏ sự ghen tị với nữ chính Son Ye Jin. Thậm chí cô nàng còn muốn nuôi tóc dài lại để được soái ca buộc tóc cho như Yoon Se Ri (Son Ye Jin).

Diệu Nhi 

Diệu Nhi

Lỡ xem 1 tập, dàn sao Việt dính ‘thính’ phim ‘Hạ cánh nơi anh’ 1 

Một lần khác, nữ diễn viên đăng phân đoạn cặp đôi Ri Ri ôm nhau giữa trời bão tuyết cùng dòng trạng thái hài hước. Diệu Nhi 'giận tím người', tự trách móc bản thân không chịu được lạnh nếu không đã được Hyun Bin ôm trọn trong lòng. Nguyên văn dòng trạng thái: ‘Tức ghê á, tại mình bị viêm mũi, không chịu lạnh được nên rớt vai. Không là lúc này người ảnh ôm là mình rồi. Giận bản thân.'​

Lỡ xem 1 tập, dàn sao Việt dính ‘thính’ phim ‘Hạ cánh nơi anh’ 2 

Tóc Tiên là ngôi sao thứ hai bị ‘dính lời nguyền' khi xem Hạ cánh nơi anh. Nữ ca sĩ đã hứa bỏ phim Hàn vì không có thời gian và không muốn ‘lậm' vào yêu đương sến súa nhưng 1 phút ‘yếu lòng' khiến cô chìm đắm trong siêu phẩm này. Tóc Tiên tự hứa chỉ chung thủy với Gong Yoo nhưng lại phải ‘san sẻ' tình cảm cho Hyun Bin.

Tóc Tiên 

Tóc Tiên

Đọc dòng caption có thể thấy Tóc Tiên là một fan girl thực thụ 

Đọc dòng caption có thể thấy Tóc Tiên là một fan girl thực thụ

Không chỉ sao nữ mà ngay cả sao nam cũng bị thu hút bởi Hạ cánh nơi anh không kém, không ai khác chính là Jun Phạm và Trịnh Thăng Bình. Trong khi Jun Phạm thì ‘Lỡ coi 1 tập là ngóng cả đời', thì Trịnh Thăng Bình vẫn luôn mặn mòi đăng tải ‘Phim người ta ăn bắp nướng cái mình cũng thèm quá'.

Jun Phạm 

Jun Phạm

Lỡ xem 1 tập, dàn sao Việt dính ‘thính’ phim ‘Hạ cánh nơi anh’ 6 

Trịnh Thăng Bình 

Trịnh Thăng Bình

Dòng trạng thái siêu mặn của nam ca sĩ 

Dòng trạng thái siêu mặn của nam ca sĩ

Hạ cánh nơi anh là một trong những bộ phim đáng xem nhất thời điểm hiện tại. Phim phá bỏ mọi rào cản, thu hút mọi giới tính, lứa tuổi với nội dung hấp dẫn. Cùng đón xem tập mới nhất vào thứ Bảy – Chủ Nhật hàng tuần trên tvN.

Trailer Hạ cánh nơi anh

Góp ý cho Tiin
Tag: