Tiin.vn trên Facebook

Loạt phim 'Insidious’ xác nhận trở lại với phần 5, Patrick Wilson làm đạo diễn kiêm luôn nam chính

Theo công bố của nhà sản xuất, phần phim 'Quỷ quyệt' thứ 5 hay 'Insidious 5' sẽ tiếp nối các sự kiện xảy ra sau 'Insidious Chapter 2' (2013).

Mới đây, tờ DigitalSpy đưa tin, dự án Insidious 5 hay còn được công chúng Việt Nam biết đến với tên gọi Quỷ quyệt sẽ chính thức được triển khai. Theo đó, góp mặt trong phần phim này là hai nam diễn viên Patrick Wilson và Ty Simpkins. Thông tin được hãng phim Blumhouse công bố trong sự kiện Blum Fest diễn ra ngày 29/10 vừa qua.

Theo tiết lộ của nhà sản xuất, phần thứ 5 của thương hiệu kinh dị ăn khách này sẽ diễn ra trong bối cảnh 10 năm sau cái kết của Insidious 2. Lúc này đâu nhân vật cậu bé Dalton (Ty Simpkins) đã vào đại học. Dalton cũng chính là nhân vật trung tâm của hai phần phim năm 2010 và 2013. Trong khi đó, Patrick Wilson tiếp tục vào vai bố của Dalton, đồng thời đảm nhận vai trò đạo diễn của Insidious 5.

Cũng giống như IT, loạt phim gây ám ảnh cho nhiều người.

Cũng giống như IT, loạt phim gây ám ảnh cho nhiều người.

Chia sẻ về việc trở thành đạo diễn trong phần phim thứ 5, Wilson cho hay: 'Được trở thành đạo diễn của Insidious 5 tôi rất vui mừng. Hơn bao giờ hết đây là cơ hội tuyệt vời để khám phá mọi thứ gia đình Lambert đã trải qua trong suốt một thập kỷ, đồng thời mang đến một cái kết cho các phần phim trước'.

Nam tài tử cũng cho hay đây chính là sự kiện đánh dấu một hành trình trọn vẹn với mình, dù ở phương diện cá nhân hay sự nghiệp. 'Tôi vô cùng biết ơn khi được giao phó trách nhiệm tiếp tục kể câu chuyện rùng rợn và ám ảnh của Insidious', nam diễn viên cho hay.

Patrick Wilson tiếp tục vào vai bố của Dalton, đồng thời đảm nhận vai trò đạo diễn của Insidious 5.

Patrick Wilson tiếp tục vào vai bố của Dalton, đồng thời đảm nhận vai trò đạo diễn của Insidious 5.

Khi được hỏi về điều khiến Insidious vẫn gây chú ý sau nhiều năm, nhà sản xuất Jason Blum cho hay: 'Tôi nghĩ đó là bởi vì những nhân vật góp mặt trong phần phim đầu tiên đồng hành đến hiện tại, họ vẫn có liên quan đến cốt truyện và duy trì được tầm quan trọng, thú vị của mình trong từng vai diễn. Thực sự rất biết ơn các cộng sự đã cùng đồng hành đến hiện tại'.

Nữ diễn viên Lin Shaye - một trong những 'linh hồn' của phần phim.

Nữ diễn viên Lin Shaye - một trong những 'linh hồn' của phần phim.

Ra mắt vào năm 2010, Insidious tạo nên cơn sốt khi thu về doanh thu gấp 65 lần kinh phí sản xuất, nhanh chóng trở thành một trong những series phim rùng rợn nhất của Hollywood. Loạt phim hiện gồm có 4 phần với thời gian trong phim không theo tuyến tính mà có sự đan xen giữa các phần tiền truyện và hậu truyện. 

Thứ tự đúng của các phần dựa trên thời gian xảy ra sự kiện chính trong mỗi phim là: Insidious 3 (năm khởi chiếu 2015), Insidious: The Last Key (năm khởi chiếu 2018), Insidious 1 (năm khởi chiếu 2010), Insidious 2 (năm khởi chiếu 2013) và tới đây là Insidious 5.

Trailer Insidious 2

Góp ý cho Tiin