Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Loạt phim tuổi teen chứa nội dung người lớn trên Netflix

Cảnh nóng, án mạng, lạc lối, phạm tội... đó là những vấn đề người lớn mà Netflix đã khai thác qua các thước phim táo bạo mà chân thực của mình.

Dưới đây là những bộ phim do Netflix sản xuất khiến khán giả choáng váng, kinh ngạc khi dõi theo quá trình trưởng thành của những người trẻ.

Elite

Series phim của Tây Ban Nha này gây tiếng vang vì quy tụ một dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp cùng bối cảnh sang chảnh, trẻ trung và hiện đại. Ngay từ khi ra mắt mùa đầu tiên vào năm 2018, Elite đã gây sốc cho người xem khi có một kịch bản đầy drama và các cảnh quay 18+.

Loạt phim tuổi teen chứa nội dung người lớn trên Netflix 0

Loạt phim tuổi teen chứa nội dung người lớn trên Netflix 1

Tại ngôi trường danh giá Las Encinas đã diễn ra hàng loạt sự kiện kinh hoàng, bắt đầu với vụ án mạng của cô nàng Marina dẫn đến việc hé lộ mối quan hệ phức tạp của các cô cậu học trò. Ai cũng giấu cho riêng mình một bí mật và khi sự thật được đưa ra ngoài ánh sáng cũng là lúc cuộc sống nổi loạn của tuổi teen bị vạch trần. Đó là những bữa tiệc ăn chơi trác táng, lập mưu đồ che giấu hành vi phạm tội, quan hệ tình dục bừa bãi, buôn thuốc phiện, định kiến giữa giàu nghèo, kỳ thị tôn giáo và giới tính, sự thờ ơ hay nghiêm khắc trong cách nuôi dưỡng, dạy dỗ của phụ huynh.

Loạt phim tuổi teen chứa nội dung người lớn trên Netflix 2

Loạt phim tuổi teen chứa nội dung người lớn trên Netflix 3

Loạt phim tuổi teen chứa nội dung người lớn trên Netflix 4

Một bộ phim học đường với những rắc rối và sai lầm của tuổi mới lớn pha lẫn chút trinh thám hình sự, Elite truyền tải những bài học đắt giá dành cho tuổi trẻ về cách sống và thể hiện cái tôi cá nhân trong xã hội đầy dục vọng và cám dỗ.

Bonding

Bonding là bộ phim mang khuynh hướng hài hước và 'lầy lội', khá nhẹ nhàng và đơn giản nhưng nội dung thì cực kỳ 'nặng đô' khi đề cập đến BDSM (bạo dâm). Phim theo chân hai cô cậu Tiff (Zoe Levin) và Pete (Brendan Scannell) trên hành trình hành nghề cung cấp dịch vụ BDSM, một hình thức tình dục mang đến cảm giác mạnh.

Loạt phim tuổi teen chứa nội dung người lớn trên Netflix 5

Loạt phim tuổi teen chứa nội dung người lớn trên Netflix 6

Tiff học về tâm lý và cô nàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về môn học của mình bằng cách hóa thành cô chủ May cùng anh chàng trợ lý đồng tính Pete và làm công việc rất 'người lớn'. Mỗi khi đêm xuống hai người sẽ nhận nhiệm vụ, hoạt động với thân phận dominatrix (người thống trị) và làm hài lòng các khách hàng có sở thích độc dị.

Loạt phim tuổi teen chứa nội dung người lớn trên Netflix 7

Trong bảy tập phim là quá trình tìm hiểu về tâm sinh lý, khám phá bản thân của người trẻ qua loạt sự thật trần trụi về tình dục. Bonding mang đề tài thầm kín nhưng không dung tục hay sáo rỗng mà rất hiện thực và nhân văn.

13 Reasons Why

Đây là tác phẩm truyền hình nói về những vấn đề mang tính thời sự tồn tại trong đời sống học đường hiện nay. Phim đề cập đến các vấn đề gây nhức nhối trong môi trường học hành như: bạo lực học đường, tử tự, tình yêu đồng giới bí mật, trầm cảm, cưỡng hiếp, xâm phạm quyền riêng tư…

Loạt phim tuổi teen chứa nội dung người lớn trên Netflix 8

Những điều khủng khiếp tại trường học bắt nguồn từ cuốn băng cassette của cô bạn Hannah Baker (Katherine Langford) mà anh chàng Clay Jensen (Dylan Minnette) tình cờ phát hiện. Đoạn băng đã chỉ ra mười ba lý do tại sao Hannah tìm đến cái chết và từ đó tiết lộ những bí mật động trời về tội ác đang diễn ra tại trường học.

Loạt phim tuổi teen chứa nội dung người lớn trên Netflix 9

Loạt phim tuổi teen chứa nội dung người lớn trên Netflix 10

Phim mang đến một không gian u ám, tăm tối với hiện thực khắc nghiệt về đời sống học đường qua đó cảnh tỉnh xã hội hãy quan tâm, yêu thương và cứu rỗi lấy những tâm hồn non nớt, khờ dại của người trẻ.

Extracurricular

Extracurricular là một bộ phim Hàn Quốc miêu tả về đường dây mại dâm trẻ vị thành niên. Một câu chuyện tâm gai góc, u tối vạch trần lối sống sai lầm của những chàng trai, cô gái đang ở tuổi mười tám.

Loạt phim tuổi teen chứa nội dung người lớn trên Netflix 11

Bám sát mọi hoạt động của một ứng dụng hẹn hò trả tiền do nam sinh Oh Ji Soo (Kim Dong Hee) làm chủ, phim dần hé lộ những sự thật kinh dị tồn tại trong trường học. Đó là nạn bắt nạt, bạo lực, mua bán dâm, kiếm tiền bất chấp thủ đoạn, sự nổi loạn. Cách dạy dỗ vô tình, vô tâm của người lớn, sự khắc nghiệt lạnh lùng của xã hội đã đẩy các bạn trẻ vào con đường lầm lỡ.

Loạt phim tuổi teen chứa nội dung người lớn trên Netflix 12

Chúng cô đơn, khao khát sự yêu thương, chúng bơ vơ, lạc lối trên con đường học cách trưởng thành để rồi tự hủy hoại chính mình, sa lầy trong vũng bùn của tệ nạn.

The End of the Fucking World

Đây là một bộ phim điên loạn, hoang dại từ cái tựa đề cho đến nội dung. The End of the Fucking World mang phong cách hài kịch đen (black comedy), kể về chuyến đi kỳ quặc của hai kẻ rối loạn nhân cách, chống đối xã hội.

Loạt phim tuổi teen chứa nội dung người lớn trên Netflix 13

Loạt phim tuổi teen chứa nội dung người lớn trên Netflix 14

Đó là Jame (Alex Lawther), anh chàng thích giết chóc và Alyssa (Jessica Barden), cô nàng luôn buông lời khẩu nghiệp. Quá chán với cuộc sống tẻ nhạt nên cả hai đã đưa nhau đi trốn và trong hành trình chết tiệt đó họ đã vô tình gây ra một án mạng. Thế nên chàng và nàng phải tìm cách để đối diện với sự thật phũ phàng đó ở độ tuổi mười bảy.

Loạt phim tuổi teen chứa nội dung người lớn trên Netflix 15

Loạt phim tuổi teen chứa nội dung người lớn trên Netflix 16

Loạt phim tuổi teen chứa nội dung người lớn trên Netflix 17

Qua chuyến đi của Jame và Alyssa, phim đã mang đến cho người xem những vấn đề rắc rối ở độ tuổi mới lớn như sự nổi loạn, phá phách, nỗi cô đơn và mong muốn được quan tâm, sẻ chia. Phim mang đến một cái nhìn mới mẻ, khác biệt về sai lầm của tuổi trẻ. Thay vì chỉ trích, lên án tội lỗi mà người trẻ phạm phải thì chúng ta nên học cách bao dung, tha thứ và thấu hiểu để uốn nắn, dạy dỗ chúng nên người, bằng sự yêu thương chân thành.

Góp ý cho Tiin