Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Loạt phim xác sống ăn khách 'The Walking Dead' sẽ kết thúc sau một thập kỷ phát sóng

'The Walking Dead' sẽ kết thúc vào năm 2022 sau 11 mùa, nhưng tin vui cho khán giả là nhà sản xuất sẽ phát triển thêm hai phần ngoại truyện.

Theo tờ People, thông báo trên vừa được đài AMC đưa ra, mùa 11 của The Walking Dead không kịp ra mắt khán giả trong năm nay như dự kiến vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. 12 tập đầu tiên của mùa cuối cùng sẽ phát sóng năm 2021, 12 tập còn lại chiếu năm 2022. 

Chưa hết, nhà sản xuất cũng tiết lộ kế hoạch thực hiện thêm 6 tập phim bổ sung vào mùa thứ 10 vốn đang dang dở, dự kiến công chiếu vào đầu 2021. Như vậy, trước khi The Walking Dead chính thức khép lại vào cuối năm 2022, khán giả sẽ được thưởng thức thêm 30 tập phim.

Bên cạnh đó, hai phần ngoại truyện đang được thực hiện, dự kiến ra mắt năm 2023 với nhân vật trung tâm là Daryl Dixon và Carol Peletier - cặp nhân vật được yêu thích từ mùa đầu tiên. Ngoài ra phần thứ hai cũng tiết lộ với tên gọi là Tales of The Walking Dead, ở đó tập trung phát triển các nhân vật mới và củng cố các nhân vật hiện có.

Daryl và Carol là hai nhân vật duy nhất xuất hiện xuyên suốt 10 mùa 'The Walking Dead' đã lên sóng.

Daryl và Carol là hai nhân vật duy nhất xuất hiện xuyên suốt 10 mùa 'The Walking Dead' đã lên sóng.

Giám đốc nội dung Scott M. Gimple nói với People rằng: 'Đã 10 năm trôi qua, hành trình được kể bởi dàn diễn viên đầy nhiệt huyết, ekip đã làm sống động câu chuyện của tác giả Robert Kirkman. 

May mắn bộ phim được sự ủng hộ của những khán giả tuyệt vời nhất trên thế giới. Nhiều câu chuyện cần được kể tiếp, kết thúc này sẽ mở thêm những câu chuyện và nhân vật hoàn toàn mới. Đây sẽ là phần cuối hoành tráng để mở ra những phần mới'.

'The Walking Dead' sẽ kết thúc vào năm 2022 sau 11 mùa.

'The Walking Dead' sẽ kết thúc vào năm 2022 sau 11 mùa.

The Walking Dead là loạt phim truyền hình Mỹ thuộc thể loại kinh dị và hậu tận thế của đài AMC, dựa trên series truyện tranh cùng tên do Robert Kirkman, Tony Moore và Charlie Adlard sáng tạo. Kể từ mùa thứ ba, The Walking Dead thu hút lượng khán giả từ ​​18 đến 49 tuổi nhiều nhất trong số bất kỳ bộ phim truyền hình cáp hoặc truyền hình mặt đất nào, dù vậy số lượng người xem đã giảm trong các mùa sau. 

Bên cạnh đó, phim cũng được các nhà phê bình đánh giá tích cực, mang về nhiều đề cử cho các giải thưởng, trong đó bao gồm đề cử của Hiệp hội biên kịch Mỹ cho Series mới và Giải Quả cầu vàng cho Phim truyền hình hay nhất - Chính kịch.

Trailer 'The Walking Dead' mùa 11.

Góp ý cho Tiin