Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Lời hứa của các vị thần’ - Tìm cách cứu con hay ngoại tình với người cũ?

Vợ mang thai với chồng cũ để cứu đứa con chung của cả hai, như thế là đúng hay sai?

Thử tưởng tượng vào một ngày đẹp trời, bạn tỉnh dậy và hay tin con mình mang trong mình chứng bạch cầu cấp tính quái ác, bạn sẽ làm gì? Trong Lời hứa của các vị thần, Seo Ji Young (Han Chae Young) chọn cách có mang với người chồng mình đã ly dị - Kim Jae Wook (Bae Soo Bin) để Hyun Woo (Wang Seok Hyeon) - con trai đầu lòng của cả hai được cấy tủy từ người thân trong gia đình.

Là nữ phát thanh viên sở hữu ngoại hình xinh đẹp, tươi tắn nhưng đời sống hôn nhân của Ji Young không mấy bằng phẳng. Ji Young tưởng mình sẽ hạnh phúc khi đồng ý kết hôn cùng thanh mai trúc mã, nhưng rồi cay đắng nhận ra anh ta đã ngoại tình với Woo Na Gyong (Oh Yoon Ah) trong lúc cô mang bầu.

Han Chae Young trong vai Ji Young.

Han Chae Young trong vai Ji Young.

Vì quá tức giận, nữ phát thanh viên đã ngăn không cho chồng cũ gặp con trai, đồng thời vùi mình vào công việc suốt năm năm trời. Phải đến khi gặp Song Min Ho (Lee Chun Hee) - chủ một doanh nghiệp nhập khẩu gỗ, cũng là người chồng hiện tại, cô mới cảm thấy trái tim mình rung lên lần nữa.

‘Lời hứa của các vị thần’ - Tìm cách cứu con hay ngoại tình với người cũ? 1

Nhưng chỉ hạnh phúc được thời gian ngắn, cuộc hôn nhân thứ hai của Ji Young tiếp tục lâm vào bế tắc khi cô quyết định cứu con bằng cách qua lại cùng chồng cũ. Không chỉ buồn vì Ji Young mang trong mình giọt máu của Jae Wook, Min Ho còn cảm thấy bị phản bội khi phát hiện ra vợ đã sử dụng biện pháp tránh thai khi quan hệ với mình.

Bae Soo Bin trong vai Kim Jae Wook

Bae Soo Bin trong vai Kim Jae Wook

Khắc họa năm nhân vật đang mắc kẹt trong những mối quan hệ mập mờ, Lời hứa của các vị thần đặt ra cho người xem hàng loạt câu hỏi khó có thể trả lời trong phút chốc: Rốt cuộc Ji Young và Jae Wook đang ngoại tình, hay cả hai chỉ tìm cách cứu lấy Hyun Woo? Na Gyong và Min Ho sẽ làm thế nào khi trở thành người hoàn toàn bị động trong câu chuyện này? Na Gyong có lo sợ chồng và vợ cũ quay lại bên nhau không? Min Ho có tự ti khi bản thân phá sản còn Jae Wook đang cùng cha điều hành công ty nằm trong top 20 Hàn Quốc? Và đứa trẻ trong bụng Ji Young sẽ cảm thấy thế nào khi biết mình được sinh ra chỉ để lấy tủy ghép cho anh trai?

‘Lời hứa của các vị thần’ - Tìm cách cứu con hay ngoại tình với người cũ? 3

Không chỉ đem đến cho khán giả những thắc mắc ‘xoắn não', phim còn đề cao tình mẫu tử thiêng liêng, tình cảm gia đình bền chặt, gắn bó. Đồng thời, tác phẩm mới của Han Chae Young và Bae Soo Bin còn khai thác góc khuất của đời sống hôn nhân, khiến Lời hứa của các vị thần trở nên hấp dẫn, sâu sắc và kịch tính hơn.

Trở lại sau thời gian dài vắng bóng trên màn anh nhỏ, mỹ nhân Vườn sao băng - Han Chae Young hứa hẹn sẽ mang tới hình ảnh một người mẹ hết lòng vì con cái, tuy liều lĩnh, táo bạo nhưng cũng lắm tâm sự, muộn phiền.

‘Lời hứa của các vị thần’ - Tìm cách cứu con hay ngoại tình với người cũ? 4

Lời hứa của các vị thần dài 48 tập, lên sóng vào lúc 21h thứ Bảy, ngày 24/11/2018 trên kênh MBC và được chiếu song song trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi