Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Lời hứa với các vị thần’: Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng!

Nếu ai nói Na Kyung sướng vì được mẹ chồng thương thì quên đi, cô đang phải ‘chiến đấu’ với bà chị chồng đây này!

Từ lâu, hình ảnh những bà mẹ chồng khó tính, đành hanh đã trở thành nỗi ám ảnh lớn với các cô gái chuẩn bị lên xe hoa. Nhưng ngoài bậc thân sinh của đấng phu quân ra, các nàng còn phải dè chừng một nhân vật có sức mạnh ‘đặc biệt' khác – những ‘bà cô' bên chồng! Nếu mẹ chồng thường hay gò ép con dâu làm theo ý mình thì các chị, em khác trong nhà sẽ làm ‘nhiệm vụ' dò xét, soi mói, thậm chí là… mách lẻo khiến nàng dâu lâm vào cảnh khốn đốn.

Và Na Kyung trong Lời hứa với các vị thần cũng không phải là ngoại lệ. Đến nhà họ Kim với tư cách là người vợ thứ hai của người thừa kế công ty xây dựng lớn hàng đầu Hàn Quốc – Cheon Ji, Na Kyung không chỉ đau đầu trước mối quan hệ khó có thể gọi tên giữa chồng và vợ cũ, mà còn phải chống chọi với người chị chồng khủng khiếp từ nước ngoài trở về.

‘Lời hứa với các vị thần’: Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng! 0

Kim Jae Hee (Oh Hyun Kyung), chị gái của Kim Jae Wook (Bae Soo Bin) là người từng phải sống trong cuộc hôn nhân vì lợi ích thương mại. Cụ thể, cô bị gia đình gả cho con trai của công ty xây dựng Jae Il để thắt chặt mối quan hệ giữa hai cái tên lớn cùng ngành. Nhưng ‘nhờ ơn' của Na Kyung – người cam đoan giúp Cheon Ji nuốt chửng Jae Il để được chủ tịch Kim chấp nhận làm dâu, chồng Jae Hee qua đời, con cô mồ côi cha.

Ngay khi Jae Hee dắt con trai về nhà sống, Na Kyung biết đời mình ‘tiêu' rồi.

‘Lời hứa với các vị thần’: Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng! 1

Không giống như những tiểu thư đài các khác, đời sống cá nhân của Jae Hee có phần buông thả. Cô làm bạn với những người khá thiếu đứng đắn và sắm luôn vai ‘nhân vật chính' trong một vụ lùm xùm tại quán bar. Và để dọn dẹp sạch sẽ vụ việc này, Jae Hee buộc lòng phải nhờ tới em dâu, tuy nhiên người chị này chẳng buồn buông lời ngọt nhạt gì cho cam.

Na Kyung thừa biết chị của Jae Wook không thích mình, nên để có thể sống yên ổn, nữ luật sư tìm cách làm thân với Jae Hee. Nhưng đáp lại sự cố gắng của em dâu, tiểu thư nhà họ Kim dè bỉu Na Kyung tới mức cô phải thốt lên rằng: ‘Sao chị lại ghét em đến thế?'. Có lẽ Jae Hee ghét Na Kyung không chỉ bởi người phụ nữ này gián tiếp khiến chồng cô qua đời, mà cô chẳng ưa nổi sự giảo hoạt, toan tính, không từ thủ đoạn để đạt được mục đích tới từ cánh tay phải của cha.

‘Lời hứa với các vị thần’: Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng! 2

Không hổ là người phụ nữ nuôi con độc lập, Jae Hee có đôi mắt nhìn người vô cùng tinh tường. Chỉ cần xem qua khuôn mặt và nghe cách Na Kyung nói chuyện, cô lập tức đoán ra em dâu mình đang nói dối. Cô nói với mẹ rằng mình sẽ tìm cách đưa Na Kyung đi bệnh viện khám, như thế cô sẽ nắm trong tay được bằng chứng Na Kyung không có con.

‘Lời hứa với các vị thần’: Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng! 3

‘Lời hứa với các vị thần’: Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng! 4

Vẻ sắc sảo, tinh tường của Jae Hee hóa thành bóng ma tâm lý trong Na Kyung. Tuy chưa lộ chuyện mình mang thai giả, nhưng luật sư họ Woo đã tưởng tượng ra cảnh mình bị chị chồng vạch mặt ngay trong bếp. Na Kyung nơm nớp run sợ, không biết trong vòng bao lâu người chị này sẽ tìm ra chân tướng sự thật.

‘Lời hứa với các vị thần’: Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng! 5

Teaser Lời hứa với các vị thần

Để khiến em dâu ‘thân bại danh liệt', Jae Hee sẽ làm những gì? Liệu cô có giúp vợ cũ của Jae Wook giành lại quyền nuôi con? Tất cả sẽ được bật mí trong những tập tiếp theo của Lời hứa với các vị thần, lên sóng tối thứ Bảy hàng tuần trên Keeng.vn.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi