Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Lonely enough to love' tung poster chính thức: 'Nàng cháo' Kim So Eun đã sẵn sàng để thử hẹn hò?

Những hình ảnh đầu tiên về bộ phim của Kim So Eun, Ji Hyun Woo, và Park Gun Il đã được tiết lộ.

Bộ phim Lonely enough to love (tên cũ: Can't Be Bothered to Date, But Don't Want to Be Lonely) mới đây đã tung poster chính thức sau hàng loạt những lần 'nhá hàng' nhẹ teaser. Bộ phim lấy đề tài về một cô gái đã không hẹn hò trong suốt 4 năm, đến khi bên cạnh xuất hiện bóng dáng những người đàn ông, cô nàng cũng vẫn 'từ chối nhẹ nhàng thôi'. 

Trong phim, Kim So Eun đóng vai Lee Na Eun, một biên tập viên tự do, người đã nói không với việc hẹn hò trong bốn năm qua. Ji Hyun Woo đóng vai Cha Kang Woo, một bác sĩ tâm thần đẹp trai với tính cách kỳ dị, còn Park Gun Il trong vai Kang Hyun Jin, bạn thân của Lee Na Eun. 3 người sẽ có 1 câu chuyện tình cảm phức tạp, lắm rối ren nhưng cũng tràn ngập sự hài hước.

Teaser 3 Lonely enough to love

Tấm poster chính mới được tung ra cho thấy cái nhìn thoáng qua về mối quan hệ 'tình tay ba' giữa Kim So Eun - Ji Hyun Woo - Park Gun Il. Ở đó Park Gun Il nhìn chăm chú vào Kim So Eun, người đang nhìn về phía trước với đôi môi hờn dỗi, và Ji Hyun Woo thì đang dựa vào cô với một cuốn sách trên tay. Chú thích trên dòng poster là dòng chữ 'Ba chúng tôi - những người đang tạm dừng hẹn hò, có nên sống chung dưới một mái nhà?' (tạm dịch).

Poster chính thức phim Lonely enough to love

Poster chính thức phim Lonely enough to love

Lonely enough to love là bộ phim tình cảm nói về những người bạn trong độ tuổi từ 20-30, cùng sống chung dưới một mái nhà. Họ là những người không muốn làm gì nghiêm túc, khao khát tận hưởng sự tự do nhưng lại không muốn ở một mình. 

Bộ phim gồm 16 tập, mỗi tập 35 phút, lên sóng trên kênh MBC vào thứ Tư hàng tuần, bắt đầu từ 11/8. 

Góp ý cho Tiin