Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Long Nhật 'chửi té tát' khiến Lâm Vỹ Dạ 'chết đứng' trên sân khấu 'Ơn giời cậu đây rồi'

Tập 10 'Ơn giời cậu đây rồi' vừa lên sóng đưa đến cho khán giả nhiều bí mật để khám phá khi có sự xuất hiện của 3 nghệ sĩ là Long Nhật, Yaya Trương Nhi và chàng diễn viên điển trai Công Dương.

Đến với chương trình Ơn giời cậu đây rồi, Công Dương liên tục gây bất ngờ đến giám khảo Hoài Linh và tất cả khán giả khi 'đương đầu' với trưởng phòng Trấn Thành. Tưởng chừng Công Dương sẽ bỡ ngỡ nhưng mọi chuyện hoàn toàn trái ngược. Chính Công Dương đã 'bắt tay' cùng 2 phó phòng là Lâm Vỹ Dạ và Puka để 'xử đẹp' vị trưởng phòng khó nhằn này.

Long Nhật 'chửi té tát' khiến Lâm Vỹ Dạ 'chết đứng' trên sân khấu 'Ơn giời cậu đây rồi' 0

Hoá thân vào 2 phi hành gia đi tìm vùng đất mới ngoài vũ trụ để sinh sống, ngoài những đồ vật mang theo, chàng trai trẻ lén lút dẫn theo cô vợ xấu xí Puka mà không hề được sự cho phép của cơ trưởng. Đoạn cao trào khi Lâm Vỹ Dạ xuất hiện, cô nàng là vợ của Trấn Thành và cũng vô tình là người tình của Công Dương.

Long Nhật 'chửi té tát' khiến Lâm Vỹ Dạ 'chết đứng' trên sân khấu 'Ơn giời cậu đây rồi' 1

Chuyện tình tay 4 khiến khán giả 'rối não' thông qua cách xử lý tinh tế của Công Dương đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Ở cuối vở kịch, chiếc phi thuyền chỉ đủ dưỡng khí để cho 3 người đến vùng đất mới. Vì mê trai đẹp, Lâm Vỹ Dạ cùng Puka kết hợp với Công Dương 'hạ bệ' Trấn Thành khiến ai cũng phải bật cười.

Với cách xử lý đầy khôn khéo và tài hoạt ngôn của mình, Công Dương đã thành công khi tạo được dấu ấn mạnh mẽ đối với khán giả ngay lần đầu tiên thử sức mình tại Ơn giời cậu đây rồi.

Long Nhật 'chửi té tát' khiến Lâm Vỹ Dạ 'chết đứng' trên sân khấu 'Ơn giời cậu đây rồi' 2

Lần thứ 2 quay trở lại chương trình Ơn giời cậu đây rồi, Yaya Trương Nhi tự tin hơn và muốn một lần nữa khẳng định thực lực của mình tại sân chơi này. Quay trở lại với căn phòng của trưởng phòng Trường Giang, Yaya Trương Nhi liên tục bị 'Mười Khó', Trương Thế Vinh và Hữu Tín lập kế 'tán tỉnh'. 

Long Nhật 'chửi té tát' khiến Lâm Vỹ Dạ 'chết đứng' trên sân khấu 'Ơn giời cậu đây rồi' 3

Hóa thân thành một nữ diễn viên xinh đẹp dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Trường Giang, Yaya Trương Nhi 'như cá gặp nước' để có thể vận dụng được những kĩ năng có sẵn của mình. Đời không như mơ, cứ tưởng sẽ lọt qua được thử thách một cách dễ dàng nhưng mọi chuyện trở nên rắc rối hơn khi Trường Giang liên tục không vừa ý với lối diễn của cô nàng. 

Long Nhật 'chửi té tát' khiến Lâm Vỹ Dạ 'chết đứng' trên sân khấu 'Ơn giời cậu đây rồi' 4

Trưởng phòng Trường Giang liên tục tạo những tình huống giả để thôi thúc Yaya Trương Nhi đẩy cảm xúc lên cực đỉnh rồi lại trở về thực tại để tiếp tục cảnh quay cùng Trương Thế Vinh. Sự việc được lặp đi lặp lại nhiều lần khiến Yaya Trương Nhi nổi 'cơn co giật' và không còn biết đâu là thật đâu là giả. 

Trong một phân đoạn Yaya Trương Nhi quay cảnh bị tát, trưởng phòng Trường Giang không hề vừa ý với lối diễn của cô nên đành vào thị phạm. Chớp được thời cơ ngay tức khắc, Yaya Trương Nhi đóng vai bạn diễn của Trường Giang và tát 1 cú trời giáng để trả thù cho những khoảnh khắc 'sống dở chết dở' mà cô phải chịu đựng vừa rồi.

Long Nhật 'chửi té tát' khiến Lâm Vỹ Dạ 'chết đứng' trên sân khấu 'Ơn giời cậu đây rồi' 5

Cũng lần thứ hai trở lại với Ơn giời cậu đây rồi mùa này, Long Nhật một lần nữa khẳng định được khả năng diễn xuất, ứng biến của mình trên một sân chơi đầy tính thử thách này. 

Long Nhật 'chửi té tát' khiến Lâm Vỹ Dạ 'chết đứng' trên sân khấu 'Ơn giời cậu đây rồi' 6

Xử lý tinh tế, cảm xúc và đầy thuyết phục là những gì mà giám khảo Hoài Linh ưu ái dành tặng cho Long Nhật. Bước vào căn phòng của trưởng phòng Tự Long, Long Nhật tưởng chừng sẽ khó xoay sở. Nhưng quả thật 'gừng càng già càng cay', Long Nhật 'chửi té tát' Lâm Vỹ Dạ bởi thói làm dâu không tuân thủ lễ nghĩa khiến cô 'chết đứng' vì những lý lẽ sắc bén được đưa ra.

Không ngừng ở đó, quá nhập tâm vào nhân vật, Long Nhật khiến khán giả bất ngờ khi những đạo lý vợ - chồng, dâu - con được chính vị khách mời này nói lên.

Trích màn thể hiện của Long Nhật tại Ơn giời cậu đây rồi tập 10

Thuyết phục được khán giả và giám khảo Hoài Linh, Long Nhật xuất sắc nhận được chiếc cúp danh giá của chương trình Ơn giời cậu đây rồi tuần này. Tập 11 sẽ phát sóng lúc 21g15 Chủ Nhật, ngày 09/12 trên kênh VTV3.

===> Xem thêm: Không còn mê tiền, Hân Hoa hậu chọn tình và xuất sắc giành cúp 'Ơn giời cậu đây rồi'

Góp ý cho Tiin