Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Lót dép hóng' những tình yêu làm xiêu lòng những con tim sắt đá chỉ với 1000đ

Những cung bậc cảm xúc từ tinh tế nhẹ nhàng đến mãnh liệt, cơn ghen trỗi dậy đều được gói ghém một cách tinh tế trong các bộ phim này.

Từ trước tới nay tình yêu luôn khiến cho nhịp đập con tim trở nên lỗi nhịp, rung rinh trước sự dịu dàng, co thắt với những cơn ghen, nhưng chắc chắn tình yêu luôn khiến con người trở nên thật khác biệt. Bỏ qua những pha hành động kinh điển hay những bộ hoạt hình vui nhộn, những bộ phim về tình yêu chắc chắn sẽ làm xiêu lòng những trái tim dù cứng nhắc nhất.

Ngày hôm qua

'Lót dép hóng' những tình yêu làm xiêu lòng những con tim sắt đá chỉ với 1000đ 0

Những hồi ức ngọt ngào về The Beatles, Ngày hôm qua là một bộ phim âm nhạc đúng nghĩa. Bên cạnh nội dung cuốn hút, thông điệp sâu lắng và những giá trị nhân văn khác, phim thực sự mê hoặc người xem bằng những ca khúc đã đi vào huyền thoại như Yesterday, Let it be, U.S.S.R...

Nếu hai diễn viên chính trong phim là Himesh Patel và Lily James diễn xuất vô cùng cảm xúc, thì Ed Sheeran lại cameo quá đáng yêu, tạo nên 1 điểm cộng lớn cho bộ phim.

Trailer Ngày hôm qua

Xuyên xuốt bộ phim là những bài hát kinh điển của nhóm The Beatles, những câu chuyện tình yêu được đan xen trong đó khiến cho câu chuyện tình yêu của Jack Malik được nở rộ. Sự dịu dàng, tinh tế đến từ bản nhạc chắc chắn sẽ khiến cho khán giả cũng cảm thấy con tim an yên trở lại. 

50 sắc thái 3: Tự do

'Lót dép hóng' những tình yêu làm xiêu lòng những con tim sắt đá chỉ với 1000đ 1

Bùng nổ mãnh liệt hơn là 50 sắc thái 3: Tự do. Chuyển thể từ bộ tiểu thuyết tình dục làm rúng động giới trẻ của nhà văn E. L. James, 50 sắc thái: Tự do là phần cuối của loạt phim kể về cuộc tình giữa chàng tỉ phú 'dam dang' Christian Grey và cô sinh viên mới tốt nghiệp ngây thơ Anastasia Steele. 

Trailer 50 sắc thái: Tự do

Sau khi dắt tay nhau vượt qua không biết bao nhiêu khó khăn thử thách, đôi tình nhân cuối cùng đã về chung một nhà để thoả thích áp dụng những phương pháp SM nhằm đưa nhau lên đỉnh cảm xúc. Và đó là những gì mà phim hứa hẹn với khán giả gần xa, như một liều thuốc để thúc đẩy trái tim của các cặp đang yêu lại gần thêm chút nữa.

Thuyết yêu thương

'Lót dép hóng' những tình yêu làm xiêu lòng những con tim sắt đá chỉ với 1000đ 2

Thuyết yêu thương là câu chuyện về nhà vật lý lỗi lạc Stephen Hawking và người vợ yêu dấu của ông Jane Wilde. Phim được bắt đầu từ lúc hai người gặp nhau sau một buổi tiệc ở trường Cambridge, nảy sinh tình cảm cho đến khi kết hôn, sinh con đẻ cái và cuối cùng, tìm được lối đi cho riêng mình. 

Trailer Thuyết yêu thương 

Hành trình dài gần một phần ba đời người có đủ những ngọt ngào lẫn đắng cay, đau khổ lẫn hạnh phục và đầy vĩ đại của Stephen Hawking được tái hiện trong khoảng thời gian hơn 2 tiếng đồng hồ một cách giản dị chứ không hề lập dị. Thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn nhưng Thuyết yêu thương đã phần nào phá vỡ khuôn mẫu khi mang đến cho chúng ta một thực tế rằng, ngay cả những câu chuyện tình yêu vĩ đại nhất cũng có những khúc mắc.

Hiện tại, các bộ phim đều đã được mua bản quyền và phát hành bởi Keeng Movies. Bạn chỉ mất 1000đ để thưởng thức các siêu phẩm tình yêu này mà thôi.

Giúp Tiin sửa lỗi