'Love With Flaws' vừa lên sóng, khán giả Việt đặt câu hỏi: ‘Tại sao Ahn Jae Hyun vẫn còn đi đóng phim?’

Đạt rating mở màn có triển vọng, nhưng ở Việt Nam, phim mới của Ahn Jae Hyun lại bị nhiều khán giả tẩy chay.

01/12/2019 08:06

Ra mắt ngày 27/11 tại Hàn Quốc, phim mới của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo tên Love With Flaws (Tựa Việt: Nhân vô thập toàn) có rating khởi điểm khá tốt.

Bộ phim hài tình cảm kể câu chuyện về cặp đôi bạn thời trung học gặp mặt sau nhiều năm. Lee Kang Woo (Ahn Jae Hyun) luôn bị ám ảnh bởi ngoại hình đẹp trai của mình và muốn làm trung tâm mọi ánh nhìn còn Joo Seo Yeon (Oh Yeon Seo) lại có tư tưởng ghét những người đẹp trai vì cô gặp nhiều rắc rối vì có ba anh em đẹp trai trong nhà.

Cặp đôi với suy nghĩ trái ngược gặp nhau tạo nên những tình huống éo le hài hước và dần dần có tình cảm với đối phương.

'Love With Flaws' vừa lên sóng, khán giả Việt đặt câu hỏi: ‘Tại sao Ahn Jae Hyun vẫn còn đi đóng phim?’ 0 

Cặp đôi 'oan gia' mới của màn ảnh Hàn 

Cặp đôi 'oan gia' mới của màn ảnh Hàn

Love With Flaws khởi chiếu ngay sau vụ lùm xùm ly hôn của Ahn Jae Hyun và ‘nàng Cỏ' Goo Hye Sun. Hơn nữa, nữ chính Oh Yeon Seo còn bị mang tiếng ‘tiểu tam' trong mối quan hệ khiến bộ ba ‘tiêu tốn' nhiều giấy mực của báo chí. Sau scandal, danh tiếng của Ahn Jae Hyun bị ảnh hưởng lớn, nhiều kêu gọi tẩy chay phim vì có Ahn Jae Hyun. Một vài bình luận như là 'Nhìn thấy Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo là hết muốn coi phim', 'Nội dung hay, nữ chính xuất sắc chỉ cần đổi nam chính' hay kinh khủng hơn đó là 'Thế nào mà Ahn Jae Hyun vẫn còn được lên sóng truyền hình?'

Tuy nhiên, một bộ phận khán giả cũng bênh vực nam diễn viên, cho rằng không nên nghe ý kiến từ một chiều do Goo Hye Sun đăng tải mà để những bình luận khiếm nhã, bôi nhọ danh dự nhân phẩm của Ahn Jae Hyun.

'Love With Flaws' vừa lên sóng, khán giả Việt đặt câu hỏi: ‘Tại sao Ahn Jae Hyun vẫn còn đi đóng phim?’ 2 

Những bình luận của khán giả 

Những bình luận của khán giả

Love With Flaws là bộ phim romcom hấp dẫn, mang đến những tràng cười ‘vỡ bụng' cho khán giả, đặc biệt quy tụ dàn trai xinh gái đẹp mê người. Khán giả đánh giá phim thông qua kịch bản và diễn xuất, không nên vì chuyện của một cá nhân mà tẩy chay cả bộ phim, gạt bỏ những cố gắng, công sức của cả ekip.

Trailer Love With Flaws

Cùng thử thưởng thức bộ phim Love With Flaws chiếu vào thứ Tư – thứ Năm trên MBC, biết đâu câu chuyện các nhân vật mang lại sẽ cuốn hút bạn!

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều