Tiin.vn trên Facebook

'Lửa ấm' tập 13: Minh bị mẹ bắt bỏ nghề cứu hỏa

Sau khi thấy tính mạng của con trai gặp quá nhiều nguy hiểm vì công việc, bà Mai (NSND Lan Hương) nên đã quyết định 'đơn phương' xin chuyển công tác cho con Minh (NSƯT Trương Minh Quốc Thái).

Chuyện Minh bất chấp nguy hiểm xông vào hiện trường vụ cướp để gỡ mìn đã khiến cho các thành viên trong gia đình có một phen 'sóng gió'. Cả mẹ và vợ anh là Thủy (Thúy Hằng) đều rất lo lắng cho tương lai khi thấy Minh suốt ngày 'nhắm mắt làm liều' như vậy.

'Lửa ấm' tập 13: Minh bị mẹ bắt bỏ nghề cứu hỏa 0

Bà Mai nói chuyện với Thủy về quyết định của mình

Bà Mai nói chuyện với Thủy về quyết định của mình

Thế nhưng cô con dâu lại không thể đứng về phía mẹ chồng

Thế nhưng cô con dâu lại không thể đứng về phía mẹ chồng

Để bảo vệ sự an toàn của con trai và cũng để giữ được sự yên ấm cho gia đình, bà Mai bàn với con dâu 'ép' Minh phải thuyên chuyển công tác, không làm lính cứu hỏa nữa. Hiểu được nỗi lòng của mẹ nhưng Thủy (Thúy Hằng) vẫn giữ nguyên quan điểm, nhất định tôn trọng mọi quyết định của chồng nên không thể đồng ý.

'Lửa ấm' tập 13: Minh bị mẹ bắt bỏ nghề cứu hỏa 3

Bà Mai chủ động liên hệ với cấp trên của Minh

Bà Mai chủ động liên hệ với cấp trên của Minh

Tuy bị cả con trai và con dâu phản đối, bà Mai vẫn 'đơn phương' liên hệ với cấp trên của Minh để đề cập tới việc này. Không chỉ thế, bà còn đến tận cơ quan để trực tiếp đề đạt ý kiến với ông Đức, mong người quen có thể 'tạo điều kiện cho cháu nhà đươc thay đối nơi công tác'. Có vẻ như lần này, bà Mai nhất định không chịu nhượng bộ con trai rồi.

'Lửa ấm' tập 13: Minh bị mẹ bắt bỏ nghề cứu hỏa 5

'Lửa ấm' tập 13: Minh bị mẹ bắt bỏ nghề cứu hỏa 6

Minh 'toang' rồi chăng?

Minh 'toang' rồi chăng?

Sau lần lập được công lớn trong vụ gỡ mìn, giải cứu con tin, Minh đại diện đội lên nhận bằng khen của cơ quan. Tận dụng cơ hội này, thủ trưởng Đức 'hiến kế' độc để giúp anh lính cứu hỏa có thể vượt được ải khó của mẹ: 'Con mang bằng khen này về làm công tác tư tưởng, động viên mẹ.'

Mang bằng này về liệu có 'xuôi' không chú?

Mang bằng này về liệu có 'xuôi' không chú?

Chẳng biết sau khi 'khoe' chiếc bằng khen này, bà Mai có mềm lòng tiếp tục ủng hộ Minh theo đuổi đam mê với nghề cứu hỏa không? Tiếp tục đón xem những tập tiếp theo của Lửa ấm được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1

Trailer tập 13 Lửa ấm

 

 

Góp ý cho Tiin