Tiin.vn trên Facebook

'Lửa ấm' tập 21: Muốn 'cua' lại tình cũ, Thu Quỳnh dùng bài thả thính sến sẩm 'có tất cả nhưng thiếu anh'

Tận dụng mọi cơ hội để gặp và trò chuyện cùng Minh (NSƯT Trương Minh Quốc Thái), Ngọc (Thu Quỳnh) ngày càng thể hiện rõ âm mưu 'đập chậu cướp hoa' với người cũ.

Sau khi hóa giải được 'hiểu lầm', Ngọc và Minh đã thoải mái hơn rất nhiều mỗi khi đối diện với nhau. Xóa bỏ được rào cản suốt nhiều năm, mối quan hệ của hai người được cải thiện rõ rệt. Bất ngờ nhìn thấy Minh tập thể dục ở công viên, Ngọc không ngần ngại 'bắt cóc' tình cũ để cùng trò chuyện.

'Lửa ấm' tập 21: Muốn 'cua' lại tình cũ, Thu Quỳnh dùng bài thả thính sến sẩm 'có tất cả nhưng thiếu anh' 0

Nhìn thấy Minh, Ngọc như 'vớ được vàng'

Nhìn thấy Minh, Ngọc như 'vớ được vàng'

Chia sẻ với Minh, Ngọc thừa nhận cô đã rất hối hận về quyết định từ hôn năm xưa. Sau khi rời khỏi Việt Nam, cô đã gặp vô số khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là sự mất mát khi không có Minh bên cạnh. Rời xa Minh có lẽ là điều khiến Ngọc đau đớn nhất.

'Lửa ấm' tập 21: Muốn 'cua' lại tình cũ, Thu Quỳnh dùng bài thả thính sến sẩm 'có tất cả nhưng thiếu anh' 2

Chia sẻ 'không hề giả trân' của Ngọc 

Chia sẻ 'không hề giả trân' của Ngọc 

Tuy nhiên, trước 'thính độc' của Ngọc, Minh vẫn tỉnh táo để 'né thính' hiệu quả: 'Không phải việc đó đối với em rất tốt sao? Cuộc sống của em hiện giờ rất ổn mà!'. 

Đến đoạn này anh vẫn 'tỉnh' lắm

Đến đoạn này anh vẫn 'tỉnh' lắm

Ngọc tiếp tục dùng chiêu 'mạnh hơn' khiến Minh bối rối: 'Ai cũng nói vậy. Họ bảo em giỏi giang, thành đạt, công việc ổn định và xinh đẹp. Nhưng cái em quan tâm là cảm xúc của em. Em chỉ muốn ở cùng người mà em cảm thấy vui vẻ, thoải mái thôi. Đó là lý do em về lại VIệt Nam đấy'.

'Lửa ấm' tập 21: Muốn 'cua' lại tình cũ, Thu Quỳnh dùng bài thả thính sến sẩm 'có tất cả nhưng thiếu anh' 5

'Thính' này là nặng đô đây 'ông giáo' ạ!

'Thính' này là nặng đô đây 'ông giáo' ạ!

Trước lời tỏ tình bất ngờ của người yêu cũ, Minh sẽ phản ứng thế nào? Tiếp tục đón xem Lửa ấm được chiếu lúc 21h các tối thứ 2 đến thứ 6 trong tuần, trên kênh VTV1.

Trailer tập 21 Lửa ấm

 

 

Góp ý cho Tiin