Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Lựa chọn số phận': Phương Oanh được lòng mẹ chồng, chưa cưới mà được thương còn hơn cả bạn trai

Trang - Phương Oanh của 'Lựa chọn số phận' quả là cô gái được mẹ chồng yêu thương hết mực.

Tập 29 của phim truyền hình Lựa chọn số phận vừa lên sóng trên VTV1 vào tối 28/7. Trong tập này, những diễn biến rối rắm xoay quanh gia đình Trang (Phương Oanh) và Cường (Hà Việt Dũng) tiếp tục được đẩy lên cao trào.

Vì bố Trang - ông Lộc đã đổ bệnh đi cấp cứu nên đám cưới của Trang và Cường đành dời lại vô thời hạn. Mẹ Cường vô cùng lo lắng, hơn ai hết bà là người mong Cường lấy vợ nhất. So về gia cảnh, nhà Trang và Cường cũng có nhiều sự tương đồng.

'Lựa chọn số phận': Phương Oanh được lòng mẹ chồng, chưa cưới mà được thương còn hơn cả bạn trai 0

Mẹ Cường muốn con trai mau chóng lấy vợ và bỏ việc thẩm phán.

Mẹ Cường muốn con trai mau chóng lấy vợ và bỏ việc thẩm phán.

Mẹ Cường muốn con trai mau chóng lập gia đình và bớt tập trung vào công việc thẩm phán ở tòa án. Bởi mẹ Cường cứ luôn lo sợ con trai sẽ đi vào vết xe đổ của bố, vì làm thẩm phán quá chính trực mà cuối cùng mất mạng.

Buổi tối nọ, Trang sang nhà Cường ăn cơm. Trong lúc dùng bữa, mẹ Cường liên tục hỏi han, dặn dò Trang. Mẹ Cường bảo rằng Trang đang ở nhà 1 mình, lại còn là con gái thì nên có người bảo vệ. Mẹ Cường còn khuyên con trai hãy dành thời gian ở bên cạnh Trang.

Tuy nhiên, bà cũng nhắc nhở 2 người nhớ giữ gìn sức khỏe, đừng vì quá yêu nhau mà không để ý đến bản thân. Riêng chuyện trai gái đi quá giới hạn, mẹ Cường cũng nói đây là điều bình thường, bà dễ dàng chấp nhận mọi thứ.

'Lựa chọn số phận': Phương Oanh được lòng mẹ chồng, chưa cưới mà được thương còn hơn cả bạn trai 2

Trang được mẹ của chồng sắp cưới yêu thương hết mực.

Trang được mẹ của chồng sắp cưới yêu thương hết mực.

Chẳng biết đám cưới của Trang - Cường có diễn ra thuận lợi hay không mà ở thời điểm hiện tại, cô gái trẻ được mẹ chồng tương lai thương yêu còn hơn con trai ruột.

Ở 1 diễn biến khác, đám giang hồ cộm cán do Long Đại Ca quản lý cứ liên tục bám theo tài xế của ông Lộc là Hào. Dường như chúng đã đánh hơi ra được chuyện Hào cần tiền chạy chữa bệnh tim cho em gái nên mới chấp nhận đứng ra lãnh tội tông xe chết người thay Đức (Huỳnh Anh).

Đám giang hồ này không những dọa nạt mà còn theo chân Hào đến bệnh viện. Chúng theo dõi Hào nói chuyện cùng em gái và có thái độ, hành động vô cùng đáng ngờ. Đám giang hồ này sẽ bày trò gì để đối phó với anh em Hào và ông Lộc đây?

'Lựa chọn số phận': Phương Oanh được lòng mẹ chồng, chưa cưới mà được thương còn hơn cả bạn trai 4

Đàn em của Long Đại Ca rình rập trước phòng bệnh.

Đàn em của Long Đại Ca rình rập trước phòng bệnh.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Lựa chọn số phận sẽ lên sóng vào lúc 21g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi