Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Lựa chọn số phận' tập 10: Tình địch Hà Việt Dũng xuất hiện, đẹp trai, nhiều tiền nhưng lại toàn dùng tần số 39 Hz

Tấn (Tiến Lộc) - bạn tri kỉ của Trang (Phương Oanh) đã quay về Việt Nam và không hề giấu giếm ý đồ muốn tản tỉnh cô nàng. Tuy nhiên, thái độ 'lươn lẹo; của Tấn hẳn phải làm người xem 'ngứa mắt' lắm.

Sau nhiều năm 'tạm' xa cách thì bạn thân của Trang đã quay trở về Việt Nam để đem đến bất ngờ cho người đẹp. Mới gặp lại đôi phút, Tấn đã khiến người xem lẫn Trang phải 'ngại' vì tấn công quá dồn dập. Anh còn thản nhiên đáp rằng mục đích về Việt Nam để cầu hôn Trang.

'Lựa chọn số phận' tập 10: Tình địch Hà Việt Dũng xuất hiện, đẹp trai, nhiều tiền nhưng lại toàn dùng tần số 39 Hz 0

'Lựa chọn số phận' tập 10: Tình địch Hà Việt Dũng xuất hiện, đẹp trai, nhiều tiền nhưng lại toàn dùng tần số 39 Hz 1

Tình địch của Hà Việt Dũng xuất hiện khá 'ngầu'

Tình địch của Hà Việt Dũng xuất hiện khá 'ngầu'

Một lí do quan trọng đưa Tấn về Việt Nam là để phát triển kinh doanh. Vốn biết Trang học chuyên ngành thiết kế và có con mắt thẩm mỹ đáng nể, Tấn 'gạ gẫm' bạn thân về làm cùng mình. Tuy đã có một sự nghiệp ổn định nhưng khi nghe bạn nói đến đam mê, Trang không ngần ngại đưa ra vài ý kiến đóng góp.

'Lựa chọn số phận' tập 10: Tình địch Hà Việt Dũng xuất hiện, đẹp trai, nhiều tiền nhưng lại toàn dùng tần số 39 Hz 3

Ánh mắt này không chân thật gì hết!

Ánh mắt này không chân thật gì hết!

Tuy nhiên, có vẻ mục đích tiếp cận Trang của anh bạn thân không hề đơn giản như vậy. Chỉ bằng một cuộc gọi với 'người giấu mặt', khán giả đã phát hiện ngay ra mưu đồ bất chính của Tấn.

'Lựa chọn số phận' tập 10: Tình địch Hà Việt Dũng xuất hiện, đẹp trai, nhiều tiền nhưng lại toàn dùng tần số 39 Hz 5

tấn tiếp cận Trang với mục đích gì?

tấn tiếp cận Trang với mục đích gì?

Có lẽ cũng phần nào bắt được tần sóng 39Hz của Tấn, Trang thẳng thắn nói với bạn về tình hình bản thân để tránh những hiểu lầm không đáng có. Cô thừa nhận bản thân hứng thú với thời trang nên sẵn sàng hỗ trợ Tấn. Tuy nhiên, Tấn không nên tán tỉnh Trang thêm nữa vì hiện giờ, cô đã có người yêu và đang tính tới chuyện kết hôn.

Nhưng Trang đâu có dễ qua mặt đâu?

Nhưng Trang đâu có dễ qua mặt đâu?

Nghe được câu này từ Trang, Tấn chỉ biết cười 'chữa ngượng' và lặng lẽ chấp nhận sự thật. Nhưng với những toan tính của mình, anh ta sẽ còn làm ra việc gì trong tương lai?

Đón xem tập 12 của Lựa chọn số phận để có được lời giải đáp nhé! Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Xem thêm: 'Lựa chọn số phận' trailer tập 10: Hà Việt Dũng 'đứng hình' khi nghe Xuân dự báo sẽ bị chồng 'giết người diệt khẩu'

Góp ý cho Tiin