Tiin.vn trên Facebook

'Lựa chọn số phận' tập 17: Được Phương Oanh nhờ vả, Hà Việt Dũng đánh em vợ suýt 'què giò'

Để chấn chỉnh Đức (Huỳnh Anh), Trang (Phương Oanh) đã nhờ người yêu ra tay. Đúng là không phụ sự kì vọng của mọi người, soái ca thẩm phán đã có một màn 'trình diễn' cực ngầu.

Thấy Đức có những biểu hiện quá khích, thậm chí là điên khùng, mất lí trí, Trang đã tới gặp Cường để nhờ anh trợ giúp. Ở thời điểm hiện tai, chỉ có Cường mới 'dạy dỗ' được cậu em này!

Trang tới tận tòa án nhờ Cường giúp đỡ.

Trang tới tận tòa án nhờ Cường giúp đỡ.

Hẹn gặp Đức, Cường (Hà Việt Dũng) không quên cầm theo 2 đôi găng boxing để anh em 'quyết chiến'. Đang trong trạng thái 'điên', muốn đánh người, Đức rất nhiệt tình chấp nhận lời thách đấu.

'Lựa chọn số phận' tập 17: Được Phương Oanh nhờ vả, Hà Việt Dũng đánh em vợ suýt 'què giò' 1

'Lựa chọn số phận' tập 17: Được Phương Oanh nhờ vả, Hà Việt Dũng đánh em vợ suýt 'què giò' 2

Thanh niên có vẻ hào hứng lắm!

Thanh niên có vẻ hào hứng lắm!

Mới đầu, thanh niên trẻ trâu Đức hăm hở vì áp đảo được Cường. Anh chàng còn không tiếc 'tặng' anh rể một ánh mắt mỉa mai.

'Lựa chọn số phận' tập 17: Được Phương Oanh nhờ vả, Hà Việt Dũng đánh em vợ suýt 'què giò' 4

Chơi anh Cường có vẻ dễ nhỉ?

Chơi anh Cường có vẻ dễ nhỉ?

Nhưng vỏ quýt dày đã có móng tay nhọn, trình của thẩm phán Cường đâu chỉ đến thế. Qua màn dạo đầu để giải tỏa bớt tâm trạng cậu em, Cường mới chính thức 'vô thế', tung ra những đòn đánh hiểm hóc.

'Lựa chọn số phận' tập 17: Được Phương Oanh nhờ vả, Hà Việt Dũng đánh em vợ suýt 'què giò' 6

Láo nháo với bồ anh là anh đập cho què cẳng Đức nhé!

Láo nháo với bồ anh là anh đập cho què cẳng Đức nhé!

Kết quả, thanh niên ngổ ngáo Đức bị anh rể đánh cho một trận 'nên người' và quá đuối nên đành phải giơ cờ trắng xin thua. Nếu không nhanh nhận thua, khán giả sợ Cường còn sẵn sàng 'tẩn' Đức đến què giò vì tội 'láo' với bồ của thẩm phán ấy chứ!

Thấu rồi chứ gì?

Thấu rồi chứ gì?

Tiếp tục đón xem Lựa chọn số phận để ủng hộ những tương tác đầy thú vj giữa hai anh em Đức - Cường nhé! Phim được phát sóng lúc 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Trailer tập 18 Lựa chọn số phận

Xem thêm: 'Lựa chọn số phận' trailer tập 17: Huỳnh Anh 'hóa điên' sau khi gây tai nạn, bị Phương Oanh thẳng tay tát 'lệch mặt'

Góp ý cho Tiin