Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Lựa chọn số phận' tập 22: Lạnh gáy khi biết bố Phương Oanh là trùm cuối, lợi dụng cả con gái để xử lí một ông trùm khác

Hóa ra ông Lộc còn có 'số má' đến mức chỉ một cái búng tay cũng xử lí được băng đảng của Long đại ca.

Ở những tập trước của Lựa chọn số phận, khán giả đã rất sốc khi trung tâm thể hình của Trang (Phương Oanh) bị côn đồ đến phá hoại, thậm chí hành hung nhân viên. Chính bà chủ cũng sợ hãi đến nỗi phải gọi điện nhờ công an giải quyết.

Trung tâm thể hình của Trang bị chơi xấu không lâu trước đây

Trung tâm thể hình của Trang bị chơi xấu không lâu trước đây

Trong khi tất cả mọi người đều đổ dồn ánh mắt nghi ngờ vào Long đại ca và chắc chắn ông ta đã sử dụng 'bàn tay ma thuật' để làm chuyện này nhằm dằn mặt bạn cũ. Thế nhưng khi tập 22 lên sóng, tất thảy người xem đều 'ngã ngửa' khi biết rằng trùm cuối thật sự lại chính là bố của Trang, người từ trước đến nay luôn trầm ổn, thậm chí là khá 'hiền'.

Hóa ra ông Lộc mới chính là người đứng sau

Hóa ra ông Lộc mới chính là người đứng sau

Chỉ bằng một cuộc nói chuyện ngắn gọn, giọng nói đậm chất 'đàn anh' với những tên giang hồ máu mặt, ông Lộc đã cho thấy được cái uy của mình là không thể đùa được. Ông chính là 'đạo diễn' đã đứng sau vở kịch phá hoại cơ sở kinh doanh của Trang để đẩy tội sang cho quân của Long. 

'Lựa chọn số phận' tập 22: Lạnh gáy khi biết bố Phương Oanh là trùm cuối, lợi dụng cả con gái để xử lí một ông trùm khác 2

Giờ thì ai mới là người phải sợ ai?

Giờ thì ai mới là người phải sợ ai?

Tính toán của ông Lộc đã rất chính các, và kết quả là đàn em của Long phải dắt díu nhau đến đồn nhận cảnh cáo và nộp phạt. Bố Trang 'oách' thế này thì Long đại ca sao còn dám láo nữa?

Đón xem những tập tiếp theo của Lựa chọn số phận để theo dõi những nước đi 'chất ngất' của ông bố này nhé! Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Trailer tập 22 Lựa chọn số phận

Xem thêm,: 'Lựa chọn số phận': Ngày cưới sắp tới mà không tìm được mẹ, Phương Oanh bật khóc nức nở

Giúp Tiin sửa lỗi