Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Lựa chọn số phận' tập 25: Đến 'quỳ' Hà Việt Dũng, đòi 'thịt' Phương Oanh bất chấp nàng còn đi tập tễnh sau tai nạn

Ngoài vẻ ngoài điển trai, khả năng ấn tượng và tính cách nghiêm minh, liêm khiết, thẩm phán Cường (Hà Việt Dũng) còn rất nhiệt 'thừa nước đục thả câu' nữa nhé!

Sau khi bạn gái bị tai nạn đụng xe, mặc dù ông Lộc đã ra chỉ thị 'cách li' nhưng Cường (Hà Việt Dũng) đã bất chấp sự ngăn cản để đến viện đón người thương.

Cường đến đốn Trạng bất chấp sự 'không ưng' ra mặt của ông Lộc

Cường đến đốn Trạng bất chấp sự 'không ưng' ra mặt của ông Lộc

Được bạn trai 'bất chấp nguy hiểm' để đến hộ tống mình về tận nhà, Trang (Phương Oanh) không giấu nổi vể hạnh phúc và sự mãn nguyện. Cô nàng còn khiến chị em ghen tị đến 'phát điên' trước lời khẳng định từ bạn trai: 'Em chỉ cần biết, dù có thế nào thì anh vẫn đến đón em'.

'Lựa chọn số phận' tập 25: Đến 'quỳ' Hà Việt Dũng, đòi 'thịt' Phương Oanh bất chấp nàng còn đi tập tễnh sau tai nạn 1

Trang cười tít mắt vì được người thương dỗ ngọt

Trang cười tít mắt vì được người thương dỗ ngọt

Dù đã được bác sĩ quyết định cho ra viện nhưng vết thương của Trang vẫn còn khá đau, cô phải đi tập tễnh và cần có người dìu để vào trong nhà. Bất chấp đau đớn, Trang vẫn 'cố tỏ ra mình ổn' để Cường yên tâm, luôn miệng khẳng định: 'Em khỏe thật rồi mà'.

Trang trấn an người yêu

Trang trấn an người yêu

Tường đâu thanh niên Cường sẽ để Trang yên ổn đi tắm rửa, nghỉ ngơi sau một ngày đầy choáng váng, ai ngờ soái ca thẩm phán lại đi một nước khiến tất thảy khán giả 'ngã ngửa'. Anh gặng hỏi để chắc chắn bạn gái đã ổn nhằm mục đích siêu 'bá đạo': 'Khỏe rồi thi... thử tí nhá!'

'Lựa chọn số phận' tập 25: Đến 'quỳ' Hà Việt Dũng, đòi 'thịt' Phương Oanh bất chấp nàng còn đi tập tễnh sau tai nạn 4

Hóa ra mục đích là đây

Hóa ra mục đích là đây

Trước khí thế hừng hực của bạn trai, 'bệnh nhân' Trang đành phải đánh bài chuồn lên phòng trước để chặn đứng suy nghĩ đen tối. Vậy mà Cường vẫn nhất đinh đòi đi theo xách đồ với ánh mắt 'không gian không lấy tiền' nữa chứ!

Tiếp tục theo dõi Lựa chọn số phận để thưởng thức thêm những màn tương tác thú vị hơn giữa cặp đôi Trang - Cường nhé! Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Trailer tập 26 Lựa chọn số phận

Góp ý cho Tiin