Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Lựa chọn số phận' tập 28: Bạn cũ cảnh báo chuyện tình cảm sắp tới sẽ trắc trở, Phương Oanh đêm ngủ gặp ngay ác mộng

Tấn (Tiến Lộc) mang theo một bó hoa hồng thật xinh nhưng lời lẽ lại chẳng xinh chút nào.

Trong tập 27 Lựa chọn số phận, vì bố Lộc phải nhập viện, Trang (Phương Oanh) đã phải thay thế bố bước vào công ty, giải quyết các công việc cấp thiết. 

Trích tập 28 Lựa chọn số phận 

Tại công ty cô vẫn bị những kẻ đeo bám rình rập thường xuyên. Nhận được thông tin, Trang đã nhanh chóng xuống bãi để xe và được bảo vệ cho biết đã cố gắng hỏi han nhưng họ chỉ nhìn chằm chằm chẳng nói gì rồi đi mất, không có dấu hiệu tốt đẹp. 

Đúng lúc này, bạn cũ của Trang - Tấn mang theo một bó hồng thật to tới chúc mừng cô tiếp quản công việc, hỏi thăm tình hình sức khỏe của bố Trang. 

'Lựa chọn số phận' tập 28: Bạn cũ cảnh báo chuyện tình cảm sắp tới sẽ trắc trở, Phương Oanh đêm ngủ gặp ngay ác mộng 0

'Lựa chọn số phận' tập 28: Bạn cũ cảnh báo chuyện tình cảm sắp tới sẽ trắc trở, Phương Oanh đêm ngủ gặp ngay ác mộng 1

Trước khi rời đi, Tấn hỏi han: 'Bạn trai của Trang là soái ca thẩm phán đúng không?', Trang lộ rõ vẻ tự hào nhưng vẫn khiêm tốn: 'Soái ca hay không còn để mọi người nhận xét nữa'. 

Tưởng rằng bạn quan tâm đến mình, ai dè bạn chỉ hỏi dò rồi chêm thêm một câu tụt hứng: 'Theo cảm nhận của tớ thì hành trình tình cảm của cậu sắp tới sẽ gặp rất nhiều trắc trở đó'. Đã thế, cậu bạn này còn nhanh chóng xin lỗi rồi rời đi ngay lập tức: 'Xin lỗi nếu như nói gì khiến Trang phải suy nghĩ'.

'Lựa chọn số phận' tập 28: Bạn cũ cảnh báo chuyện tình cảm sắp tới sẽ trắc trở, Phương Oanh đêm ngủ gặp ngay ác mộng 2

'Lựa chọn số phận' tập 28: Bạn cũ cảnh báo chuyện tình cảm sắp tới sẽ trắc trở, Phương Oanh đêm ngủ gặp ngay ác mộng 3

Sau khi cậu bạn rời đi, Cường (Hà Việt Dũng) cũng nhanh chóng tới đón Trang về nhà, ở lại qua đêm cùng cô vì hiện cả bố và em Đức (Huỳnh Anh) đều đang trong bệnh viện.

Nửa đêm ngủ mơ, Trang thấy mình bị xe tông, Cường tới đỡ thì ngay lập tức bị một người lạ mặt gí súng đòi giết hại. Ác mộng này khiến cho cô giật mình tình giấc trong đêm. Lại lần nữa, Trang đề cập tới chuyện đổi nghề với Cường, hy vọng anh cùng mình trải qua một đời an yên phía trước. 

'Lựa chọn số phận' tập 28: Bạn cũ cảnh báo chuyện tình cảm sắp tới sẽ trắc trở, Phương Oanh đêm ngủ gặp ngay ác mộng 4

'Lựa chọn số phận' tập 28: Bạn cũ cảnh báo chuyện tình cảm sắp tới sẽ trắc trở, Phương Oanh đêm ngủ gặp ngay ác mộng 5

Liệu sóng gió và trắc trở mà Tấn nhắc tới là gì? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Lựa chọn số phận phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. 

Giúp Tiin sửa lỗi