Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Lựa chọn số phận' tập 31: Vừa 'ủ mưu' đẩy em vợ vào tù, Hà Việt Dũng đã 'toát mồ hôi hột' khi nghĩ đến hậu quả

Dù là một thẩm phán chính trực, gan dạ thì Cường (Hà Việt Dũng) vẫn khá 'rén' trước Trang (Phương Oanh). Chỉ mới nghĩ đến việc vạch tội Đức (Huỳnh Anh) trong mơ thôi mà Cường đã 'lạnh sống lưng' khi mường tượng ra phản ứng của 'chị đại thiên hạ' rồi.

Ở tập 31 của Lựa chọn số phận, Cường đã được biết hết toàn bộ sự thật về vụ tai nạn sau lời thú tội của ông Lộc. Và kể từ thời khắc đó, chàng soái ca thẩm phán luôn bị dằn vặt giữa cái tình và cái lý, không biết phải xử sự thế nào cho vẹn cả đôi đường.

Cường hoang mang khi biết sự thật

Cường hoang mang khi biết sự thật

Quá ám ảnh, Cường đã phải trải qua một cơn ác mộng khủng khiếp, nội dung chính là kết cục của tất cả mọi người sau khi sự việc bị phơi bày. Trong mơ, chính anh là người đã trực tiếp đẩy Đức vào tù vì tội giết người.

'Lựa chọn số phận' tập 31: Vừa 'ủ mưu' đẩy em vợ vào tù, Hà Việt Dũng đã 'toát mồ hôi hột' khi nghĩ đến hậu quả 1

Chứng kiến cảnh em trai bị chồng sắp cưới 'tặng' một vé ở tù, Trang không thể giữ được bình tĩnh nên đã lớn tiếng chửi mắng, đuổi Cường ra khỏi nhà: 'Anh cút đi'.

'Anh muốn tốt cho nó mà lại đẩy nó vào tù à?'

'Anh muốn tốt cho nó mà lại đẩy nó vào tù à?'

Không chỉ Trang, ông Lộc cũng phát khùng khi con trai của mình bị bỏ tù chịu khổ sau bao cố gắng giấu giếm, thậm chí cầu xin. Với tội 'tày trời' này, ông Lộc cấm Cường đến gần gia đình mình và không cho phép anh tiếp tục qua lại với Trang.

'Lựa chọn số phận' tập 31: Vừa 'ủ mưu' đẩy em vợ vào tù, Hà Việt Dũng đã 'toát mồ hôi hột' khi nghĩ đến hậu quả 3

'Cậu còn dám vác mặt đến đây à?'

'Cậu còn dám vác mặt đến đây à?'

Tỉnh dậy sau giấc mơ, Cường đổ mồ hôi như tắm, vẻ mặt lộ rõ sợ hãi, hoang mang. Chắc hẳn, bản thân anh cũng rất sợ nếu điều trong mơ trở thành hiện thực.

'Lựa chọn số phận' tập 31: Vừa 'ủ mưu' đẩy em vợ vào tù, Hà Việt Dũng đã 'toát mồ hôi hột' khi nghĩ đến hậu quả 5

Liệu Cường sẽ quyết định như thế nào về cách xử tội lỗi của hai cha con ông Lộc? Đón xem tập tiếp theo của Lựa chọn số phận để biết được câu trả lời nhé! Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Trailer tập 31 Lựa chọn số phận

>> Xem thêm: 'Lựa chọn số phận' trailer tập 31: Soái ca thẩm phán nổi cáu với Phương Oanh khi biết sự thật về vụ tai nạn

Giúp Tiin sửa lỗi