Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lựa chọn số phận' tập 32: Dụ dỗ không thành, ông Lộc dọa sẽ xử Cường 'ra bã'

Đúng tiêu chí 'ăn không được phá cho hôi', khi đã không dụ được Cường (Hà Việt Dũng) về phe để lấp liếm tội ác cho con trai thì ông Lộc sẵn sàng dùng biện pháp mạnh.

Ở tập 32 của Lựa chọn số phận, sau khi bị Long đại ca dọa sẽ cho cả gia đình 'toang', ông Lộc vội vã thay đổi kế hoạch. Ông tốn không ít công sức 'dàn cảnh' để bắt cóc con rể tương lai.

Lựa chọn số phận' tập 32: Dụ dỗ không thành, ông Lộc dọa sẽ xử Cường 'ra bã' 0

Lựa chọn số phận' tập 32: Dụ dỗ không thành, ông Lộc dọa sẽ xử Cường 'ra bã' 1

Ông Lộc chơi lớn thế này chỉ để mời Cường uống nước?

Ông Lộc chơi lớn thế này chỉ để mời Cường uống nước?

Dù khá bàng hoàng trước việc bị 'bế đi' ngang nhiên giữa ban ngày ban mặt nhưng Cường vẫn giữ được bình tĩnh để đi đến gặp 'trùm cuối'. Lúc gặp mặt, soái ca thẩm phán mới tá hỏa phát hiện, người bí ẩn chính là bố vợ tương lai của mình.

Lựa chọn số phận' tập 32: Dụ dỗ không thành, ông Lộc dọa sẽ xử Cường 'ra bã' 3

'Trùm cuối' là đây

'Trùm cuối' là đây

Không vòng vo, ông Lộc thẳng thắn vào đề, hỏi Cường về ý định của anh sau khi biết sự thật vụ tai nạn do Đức gây ra. Ông mong Cường có thể bỏ qua để cậu em không phải rơi vào cảnh tù tội. Đồng thời, quyết định của Cường cũng sẽ ảnh hưởng đến tương lai của cả Trang (Phương Oanh) nữa.

Ông Lộc thẳng thắn 'đề nghị'

Ông Lộc thẳng thắn 'đề nghị'

Đáp lại sự 'thiện tình' của chủ tịch, Cường vẫn quả quyết sẽ khuyên Đức ra đầu thú để nhận sự khoan hồng của pháp luật. Với anh, việc đồng hành cùng Đức để giúp cậu nhận ra sai lầm chính là việc làm tốt nhất bản thân có thể làm ở thời điểm hiện tại.

Thanh niên này cũng 'cứng' lắm cơ

Thanh niên này cũng 'cứng' lắm cơ

Thấy con rể tương lai nhất định muốn 'tống' quý tử vào tù, ông Lộc tức muốn tăng xông. Ông lớn tiếng mắng Cường là đồ ăn cháo đá bát. Không chỉ vậy, ông Lộc còn dọa sẽ khiến cho Cường phải trả giá đắt nếu anh dám làm tổn hại đến gia đình ông.

Rồi cậu sẽ phải hối hận!

Rồi cậu sẽ phải hối hận!

Liệu kết cục sự việc sẽ đi theo ý muốn của ông Lộc hay 'thành ý' của thẩm phán trẻ? Đón xem những tập tiếp theo của Lựa chọn số phận để có được lời giải đáp. Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Trailer tập 32 Lựa chọn số phận

Xem thêm: 'Lựa chọn số phận' trailer tập 32: Cà khịa Hà Việt Dũng theo hướng 'đi vào lòng đất', Tuấn Tú nhận cái kết đau đớn

Góp ý cho Tiin