Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Lựa chọn số phận' tập 40: Mẹ Phương Oanh trở về nhưng gây hoang mang vì tiết lộ không còn sống được bao lâu

Vừa mới được đoàn tụ cùng mẹ chưa lâu, Trang (Phương oanh) đã phải đối diện với cú sốc mới khi mẹ cô lại sắp ra đi?

Sau khi nghe chuyện về vụ tai nạn do Đức (Huỳnh Anh) gây ra, người mẹ bỏ đi suốt một thời gian qua đã quay trở về vì lo lắng cho anh. Thấy mẹ quyết định trở về chăm lo cho gia đình, nhất là trong lúc khó khăn này, Trang (Phương Oanh) rất vui mừng. Cuối cùng, mong ước bấy lâu của cô nàng cũng thành hiện thực.

'Lựa chọn số phận' tập 40: Mẹ Phương Oanh trở về nhưng gây hoang mang vì tiết lộ không còn sống được bao lâu 0

Trang vui mừng vì mẹ đã trở về

Trang vui mừng vì mẹ đã trở về

Trái với tâm trạng của Trang, ông Lộc lại tỏ ra rất không hài lòng vì sự xuất hiện của người vợ 'vô trách nhiệm', đã nhẫn tâm bỏ gia đình đi suốt nhiều năm. Biết được mục đích của vợ quay về để tìm gặp Đức rồi sẽ 'an phận' ra đi, ông Lộc liền buông những lời cay đắng để 'đuổi khéo': 'Bà muốn gặp nó nhưng chưa chắc nó đã muốn gặp bà đâu'.

'Lựa chọn số phận' tập 40: Mẹ Phương Oanh trở về nhưng gây hoang mang vì tiết lộ không còn sống được bao lâu 2

Ông Lộc vẫn không chịu tha thứ cho vợ

Ông Lộc vẫn không chịu tha thứ cho vợ

Thấy bố có vẻ 'căng', Trang cố gắng nói đỡ cho mẹ. Cả hai mẹ con đều đã làm rất nhiều chuyện, cố hết sức để xoa dịu tâm trạng của ông Lộc, mong ông có thể tha thứ cho vợ, giúp gia đình đoàn tụ như trước.

'Lựa chọn số phận' tập 40: Mẹ Phương Oanh trở về nhưng gây hoang mang vì tiết lộ không còn sống được bao lâu 4

Trang nói đỡ cho mẹ trước mặt bố

Trang nói đỡ cho mẹ trước mặt bố

Thế nhưng cuối cùng, vẫn chứng nào tật nấy, ông Lộc lại chì chiết vợ không tiếc lời: 'Bà còn quay về cái gia đình này làm gì nữa? Thằng Đức nó không muốn gặp bà. Bà cút đi!'.

Lời nói của ông Lộc khiến cho mẹ Trang rất đau lòng và hụt hẫng. Quá sốc trước cách đối xử của chồng, bà 'lỡ miệng' nói ra tình hình hiện tại với con gái: 'Mẹ không muốn làm gánh nặng cho ai cả. Chỉ cần gặp được em là mẹ sẽ đi ngay, vì mẹ sợ... thời gian của mình không còn được nhiều nữa'.

'Lựa chọn số phận' tập 40: Mẹ Phương Oanh trở về nhưng gây hoang mang vì tiết lộ không còn sống được bao lâu 6

'Lựa chọn số phận' tập 40: Mẹ Phương Oanh trở về nhưng gây hoang mang vì tiết lộ không còn sống được bao lâu 7

Trang và ông Lộc sốc trước lời nói của mẹ

Trang và ông Lộc sốc trước lời nói của mẹ

Trước thông báo quá đột ngột của mẹ, Trang hoảng loạn vì không biết mẹ đã gặp phải chuyện gì. Đến ông Lộc cũng không giấu nổi tâm trạng hoang mang của mình. 

Vậy cuối cùng, mẹ Trang đang gặp phải vấn đề gì mà thời gian sống lại không còn bao nhiêu? Tiếp tục đón xem Lựa chọn số phận để tìm được lời giải nhé! Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng ngày trên kênh VTV1.

Trailer tập 41 Lựa chọn số phận

>> Xem thêm: 'Lựa chọn số phận' trailer tập 39: Gia đình Phương Oanh sắp 'toang' vì em vào viện tâm thần, chị gái bỏ chồng sắp cưới

Góp ý cho Tiin