Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Lựa chọn số phận' tập 5 gây sốc với cảnh chồng cưỡng bức vợ, vào tận bệnh viện bóp cổ, tát 'lật mặt'

Những hình ảnh này khiến cho phần lớn khán giả rùng mình hãi hùng.

Tập 5 Lựa chọn số phận lên sóng mới đây cho thấy sự căng thẳng trong môi trường của giới luật. Bên cạnh đó, mối quan hệ 'oan gia ngõ hẹp' của Đức (Huỳnh Anh) và Bích (Huỳnh Hồng Anh) cũng bắt đầu khi anh va phải cô trong bệnh viện, khiến điện thoại của Bích rơi vỡ tan tành. Như mọi lần, Đức nghĩ dùng tiền có thể giải quyết vấn đề nhưng lại bị Thư ký tòa án ngó lơ chẳng màng đến vật chất xua đuổi.

Trích tập 5 Lựa chọn số phận

Trong khi đó, mối quan hệ tay ba giữa Cường (Hà Việt Dũng) – Bích – Quang (Tuấn Tú) cũng rơi vào tình trạng căng thẳng. Tối muộn, Quang vẫn tới nhà làm phiền Bích, vô tình nhìn thấy khung ảnh cô cắt mình và Cường được bày biện trang hoàng trong nhà. Cũng vì lẽ đó, Quang vốn đã ghét Cường nay lại càng ghét hơn, thường xuyên tìm cớ chia rẽ cuộc trò chuyện của Cường và Bích.

'Lựa chọn số phận' tập 5 gây sốc với cảnh chồng cưỡng bức vợ, vào tận bệnh viện bóp cổ, tát 'lật mặt' 0

'Lựa chọn số phận' tập 5 gây sốc với cảnh chồng cưỡng bức vợ, vào tận bệnh viện bóp cổ, tát 'lật mặt' 1

'Lựa chọn số phận' tập 5 gây sốc với cảnh chồng cưỡng bức vợ, vào tận bệnh viện bóp cổ, tát 'lật mặt' 2

Tuy nhiên, mối quan hệ căng thẳng hơn đến từ phía đơn sự của Cường. Đó là đôi vợ chồng Tình (Phan Anh) và Xuân (Khuất Quỳnh Hoa). Ở tập trước, hai vợ chồng đã ra tòa ly hôn nhưng đến phút cuối, Xuân lại rút lại đơn, đề nghị giảng hòa. Tuy nhiên, khi đi thăm Xuân trong bệnh viện, Bích đã được cô kể lại cuộc hôn nhân kinh hoàng của mình.

Đó là khi Xuân về nhà, chứng kiến cảnh Tình đang xem phim nóng, thấy vợ về, hắn nhìn vợ với đôi mắt thèm khát, lao vào đè Xuân xuống giường mặc cho cô đang ngăn cản. Kể cả khi Xuân cự lại, Tình vẫn ép buộc cô, tự cởi áo vào lao với ham muốn đang bùng cháy.

'Lựa chọn số phận' tập 5 gây sốc với cảnh chồng cưỡng bức vợ, vào tận bệnh viện bóp cổ, tát 'lật mặt' 3

Xuân cố gắng nói với chồng rằng cô rất mệt, không có hứng thú với chuyện chăn gối, Tình vội vã 'tẩy trắng': 'Em là một người vợ chung thủy, một người vợ yêu chồng đúng không? Như vậy thì em phải chiều khi chồng muốn chứ'.

'Lựa chọn số phận' tập 5 gây sốc với cảnh chồng cưỡng bức vợ, vào tận bệnh viện bóp cổ, tát 'lật mặt' 4

Mặc sự van xin từ Xuân, Tình vẫn lao vào vợ tìm kiếm ham muốn như 'hổ đói'

Mặc sự van xin từ Xuân, Tình vẫn lao vào vợ tìm kiếm ham muốn như 'hổ đói'

Không những thế, trước đó, khi bị từ chối, Tình đã lôi chuyện quá khứ của Xuân ra ép buộc cô, hắn nhắc đến hai chữ nhân tình khiến cho Xuân sợ xanh mặt.

Sau vụ kiện ở tòa, Xuân ngất xỉu giữa đường đã được đưa vào bệnh viện. Lúc Bích tới thăm, cô kiên quyết muốn ở lại bệnh viện đến ngày phiên tòa tiếp theo diễn ra với mong muốn phải ly hôn chồng cho bằng được.

Nhưng phiên tòa tiếp theo chưa kịp diễn ra, Tình đã tới bệnh viện tìm Xuân, kéo cô ra góc khuất người và bóp cổ khiến Xuân ngạt thở. Tình bắt ép vợ phải về nhà, không cho phép cô ly hôn. Thậm chí hắn còn dọa nạt cô nếu như cố tình muốn ly hôn và không trở về nhà thì sẽ 'tẩy não' con trai cô rằng cô ở bệnh viện đợi nhân tình đến rước, sẽ khiến cho con trai căm thù, ghét bỏ mẹ nó.

Tình ép Xuân phải về nhà trong vòng 24h nếu không sẽ phá hủy hình ảnh của cô trong mắt con trai 

Tình ép Xuân phải về nhà trong vòng 24h nếu không sẽ phá hủy hình ảnh của cô trong mắt con trai 

Liệu Xuân có thể nào vượt qua được 'móng vuốt' của tên 'ác ma' này không? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Lựa chọn số phận, phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi