Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Lựa chọn số phận' tập 58: Phương Oanh bị em trai mắng là 'hâm hâm dở dở' vì đâm đầu yêu Tiến Lộc

Thấy chị gái nhất quyết đòi 'bỏ' Cường (Hà Việt Dũng), Đức (Huỳnh Anh) đã không ngại 'lên lớp' để mong Trang sớm tỉnh ngộ.

Mối quan hệ của Cường và Trang vẫn rơi vào bế tắc ở tập 58 của Lựa chọn số phận. Thấy chị gái bỏ quên người cũ mà cứ dính lấy bạn thân Tấn (Tiến Lộc), Đức không giữ được bình tĩnh nên đã lên tiếng đòi lại công bằng cho anh rể.

'Lựa chọn số phận' tập 58: Phương Oanh bị em trai mắng là 'hâm hâm dở dở' vì đâm đầu yêu Tiến Lộc 0

Nhìn mà tức á!

Nhìn mà tức á!

Chứng kiến hai anh chị bên nhau từ những ngày đầu, Đức hiểu rất rõ tình cảm sâu đậm của Cường và Trang. Chính anh chàng là người đứng ra giảng hòa cho đôi trẻ mỗi lần giận dỗi, hơn nữa, lần nào kết quả cũng mỹ mãn. Tuy nhiên, lần 'lục đục nội bộ' này của Cường và Trang thực sự khiến cậu em 'rối não' vì đã thử trăm phương ngàn kế nhưng anh chị vẫn chẳng chịu làm hòa.

'Lựa chọn số phận' tập 58: Phương Oanh bị em trai mắng là 'hâm hâm dở dở' vì đâm đầu yêu Tiến Lộc 2

'Lựa chọn số phận' tập 58: Phương Oanh bị em trai mắng là 'hâm hâm dở dở' vì đâm đầu yêu Tiến Lộc 3

Khẩu vị của chị kiểu gì đấy?

Khẩu vị của chị kiểu gì đấy?

Không những không chịu làm lành với Cường, Trang còn suốt ngày 'quấn' lấy Tấn khiến Đức càng nhìn càng 'ngứa mắt'. Cậu em quá bực bội nên đã không ngại mắng chị gái: 'Chả hiểu bà này tự nhiên hâm hâm dở dở thế nào mà lại bỏ ông Cường để theo thằng chẳng ra gì. Ông Cường là người tốt, chị hiểu chưa?'.

'Lựa chọn số phận' tập 58: Phương Oanh bị em trai mắng là 'hâm hâm dở dở' vì đâm đầu yêu Tiến Lộc 5

Chẳng hiểu kiểu gì luôn

Chẳng hiểu kiểu gì luôn

Không chỉ trách chị vô tâm, Đức còn 'mắng vốn' người bạn thân của Trang: 'Cái thằng kia không tử tế gì đâu. Em nhìn là em biết'. Đúng là người ngoài cuộc thì luôn có cái nhìn 'công bằng' nhất.

Đức 'cảnh báo' chị lần cuối!

Đức 'cảnh báo' chị lần cuối!

Trước những 'lời cảnh tỉnh' của em trai, Trang có suy nghĩ lại về mối quan hệ hiện tại với Cường và Tấn? Đón xem các tập Lựa chọn số phận tiếp theo được phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Trailer tập 58 Lựa chọn số phận

>>Xem thêm: 'Lựa chọn số phận' trailer tập 58: Phương Oanh 'quạu' ra mặt khi 'tình cũ' nhắc đến Blue Sky

Góp ý cho Tiin