Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Lựa chọn số phận' tập 6: Huỳnh Anh một tay xử lý gọn tên say rượu, còn đâu bóng dáng trai 'ngoan' sợ bố với chị một vành

Rời vòng tay bố và chị Trang (Phương Oanh), Đức (Huỳnh Anh) cũng rất 'gì và này nọ' đấy.

Trong 5 tập đầu tiên của Lựa chọn và số phận, hình ảnh Đức hiện lên trong mắt khán giả là một cậu ấm ăn chơi sa đọa, ngày nào cũng chỉ biết vui chơi, đua xe, chè chén mãi muộn mới chịu về. Cậu ấm này được bố và chị rất nuông chiều, nhưng hai người này lại thường tỏ vẻ dạy dỗ Đức, vậy nên anh cũng sợ bố và chị một vành.

Trích tập 6 Lựa chọn số phận

Tuy nhiên, trong tập 6, cái nhìn của khán giả về Đức đã thay đổi hoàn toàn chỉ sau vài phút. Muốn đi tìm crush Bích (Huỳnh Hồng Loan), Đức lao thẳng vào sân Tòa án với ý định tìm anh rể trước đã. Đang tranh cãi kịch liệt với bảo vệ chuyện chưa cưới thì không nên gọi là anh rể, Đức bất ngờ nhận được điện thoại từ quán của mình. Người làm thêm kêu cậu về gấp xử lý chuyện của quán vì cô này đã quá sợ hãi rồi.

'Lựa chọn số phận' tập 6: Huỳnh Anh một tay xử lý gọn tên say rượu, còn đâu bóng dáng trai 'ngoan' sợ bố với chị một vành 0

Đang trêu chú bảo vệ, nghe điện thoại gọi về gấp vì quán gặp chuyện, Đức 'biến sắc' ngay

Đang trêu chú bảo vệ, nghe điện thoại gọi về gấp vì quán gặp chuyện, Đức 'biến sắc' ngay

Trở về quán đúng lúc gặp thanh niên say rượu đang đe dọa nhân viên của mình, Đức chạy lại bảo vệ nhân viên. Bị chặn lại, người say rượu mắng chửi, quát tháo dọa 'chỉ cần ho một tiếng ngày mai chúng mày đóng cửa', Đức chẳng nói năng gì, đấm một phát chí mạng vào bụng người này và nói một câu chất lừ: 'Tôi là chủ quán, anh gáy đi, ho to lên, nếu giờ không gáy được thì mời anh đi ra ngoài'. Sau lời đe dọa của Đức, kẻ say rượu tự biết đường chuồn lẹ.

'Lựa chọn số phận' tập 6: Huỳnh Anh một tay xử lý gọn tên say rượu, còn đâu bóng dáng trai 'ngoan' sợ bố với chị một vành 2

Đức xử lý gọn lẹ tên say rượu quấy rầy quán làm ăn của mình 

Đức xử lý gọn lẹ tên say rượu quấy rầy quán làm ăn của mình 

Sau khi người này rời đi, cô nhân viên vẫn còn đang sợ hãi, Đức liền an ủi bằng cách kêu cô bật nhạc lên cho không khí vui vẻ.

Không còn cậu ấm đi chơi về muộn bị bố mắng, chị dọa nạt, Đức giờ đây thật khác. Hóa ra rời xa vòng tay bố và chị gái, Đức lại là cậu chủ đáng mến và biết bênh vực 'người mình' thế này.

Trong một diễn biến khác, Cường (Hà Việt Dũng) biết tin Tình và Xuân không đơn giản như vẻ bề ngoài qua lời kể của Bích, anh và Bích đã cùng nhau nhanh chóng đến bệnh viện tìm Xuân (Khuất Quỳnh Hoa) để tìm hiểu sự thật. Không may hình ảnh cả hai đứng ngoài cửa Tòa án, Bích phủi bụi giúp Cường đã bị Đức nhìn thấy trọn vẹn.

'Lựa chọn số phận' tập 6: Huỳnh Anh một tay xử lý gọn tên say rượu, còn đâu bóng dáng trai 'ngoan' sợ bố với chị một vành 4

Đức bị anh rể từ chối gặp mặt nhưng lại chứng kiến cảnh anh đi cùng crush với dáng vẻ thân mật 

Đức bị anh rể từ chối gặp mặt nhưng lại chứng kiến cảnh anh đi cùng crush với dáng vẻ thân mật 

Liệu Đức sẽ làm gì khi thấy crush của mình thân mật với anh rể tương lai? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập Lựa chọn số phận phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi