Tiin.vn trên Facebook

'Lựa chọn số phận' tập 64: Cả gan động vào 'tổ kiến lửa', Vân Hugo suýt bị thủ tiêu

Vì dám điều tra đại gia Thắng Bom và muốn quyết tâm lật tẩy những việc phạm pháp của hắn, Ngọc (Vân Hugo) đã bị dàn cảnh trả thù rất man rợ.

Sau khi lấy tin tức vụ án dâm ô, Ngọc đã ở lại để nói chuyện riêng với thẩm phán Dung. Cô trao đổi với đàn chị về thông tin của Long đại ca và đàn em Thắng Bom, nhằm tìm ra biện pháp tiếp cận, khai thác thông tin của hắn.

'Lựa chọn số phận' tập 64: Cả gan động vào 'tổ kiến lửa', Vân Hugo suýt bị thủ tiêu 0

Ngọc bàn bạc với Dung về chuyện liên quan đến tổ chức ngầm của Long đại ca

Ngọc bàn bạc với Dung về chuyện liên quan đến tổ chức ngầm của Long đại ca

Theo những gì Ngọc theo dõi được, Thắng lập ra công ty Blue Sky chỉ làm vỏ bọc, thực chất bên trong, hắn cùng người của mình đang kinh doanh hoạt động mại dâm trá hình. Đây là những việc làm trái pháp luật và rất nguy hiểm, cần được phơi bày ra ánh sáng.

Tuy nhiên, hiện tại, Ngọc vẫn không tìm được chứng cứ xác thực để lật mặt hắn. Và cô nhà báo quyết không bỏ cuộc, khẳng định sẽ lật mặt Thắng Bom bằng mọi giá.

Ông Nghĩa nghe lén được nội dung cuộc hội thoại và 'nhột'

Ông Nghĩa nghe lén được nội dung cuộc hội thoại và 'nhột'

Đúng lúc hai chị em đang bàn chuyện bí mật, ông Nghĩa đã lén lút nghe trộm và phát hiện được 'âm mưu' của Ngọc. Sợ cô nhà báo sẽ tìm được những thông tin bất lợi, gây ảnh hưởng đến mình, thẩm phán Nghĩa vội gọi điện báo cho Thắng.

Ông Nghĩa vội báo tin mật cho Thắng

Ông Nghĩa vội báo tin mật cho Thắng

Và đây là hậu quả Ngọc phải nhận về

Và đây là hậu quả Ngọc phải nhận về

Sau khi nhận tin, Thắng cho đàn em đến tận cổng tòa án để tìm cách thủ tiêu Ngọc. Đúng lúc tên này định ra tay, thẩm phán Dung đã kịp thời lấy thân mình 'đỡ đạn', cứu Ngọc một mạng. 

'Lựa chọn số phận' tập 64: Cả gan động vào 'tổ kiến lửa', Vân Hugo suýt bị thủ tiêu 5

Thế nhưng Dung mới là người phải nằm viện cấp cứu

Thế nhưng Dung mới là người phải nằm viện cấp cứu

Nhờ Dung xả thân cứu giúp, Ngọc đã thoát được nguy hiểm. Thế nhưng, cũng vì việc này mà nữ thẩm phán đã bị bỏng nặng, phải vào viện cấp cứu, tình trạng rất xấu.

Trước chiêu thức dọa nạt dã man thế này, liệu Ngọc có còn giữ được quyết tâm tìm đến tân cùng sự thật? Đón xem các tập Lựa chọn số phận tiếp theo được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Trailer tập 64 Lựa chọn số phận

>> Xem thêm: 'Lựa chọn số phận' tập 63: Thanh niên 'điêu' nhất năm gọi tên Đức, tai nạn liệt giường nhưng vẫn khẳng định 'Anh vui mà'

Góp ý cho Tiin