Tiin.vn trên Facebook

'Lựa chọn số phận' tập 69: Nhân vật mới xuất hiện, cư dân mạng đồng loạt gọi 'Dượng ơi'

'Dượng' năm xưa nghe tên đã khiến bao người khiếp sợ, giờ đây lại mang án oan đầy mình.

Trong tập 68 Lựa chọn số phận, Yến (Thanh Hương) đã xuất hiện, làm xáo trộn hết công việc của Cường (Hà Việt Dũng). Không những thế, cô còn thâm hiểm định đẩy Cường và mẹ vào tròng vì dám lật lại bản án năm xưa xử chồng mình.

Trích tập 69 Lựa chọn số phận

Không chỉ thế, một nhân vật mới nữa cũng đã xuất hiện, góp mặt trong vụ án oan năm xưa của chồng Yến. Đó là Lê Văn Dân (Đồng Thanh Bình), người năm xưa bị xử án oan, giờ đây Cường muốn lật lại bản án đó, đứng về phía Dân, minh oan cho anh.

Gặp lại người của Toà án, Dân đã kể cho Hưng nghe chuyện năm xưa của mình và Yến. Chuyện là năm ấy, vào một đêm mưa, Dân sang nhà Yến tìm chồng cô vay tiền, nhưng lúc này chỉ có Yến ở nhà mà thôi. Yến đã hỏi chuyện Dân và mời anh ngồi uống rượu cùng mình.

Có lẽ vắng hơi chồng, lại gặp được Dân hiền lành, chất phác, Yến đã mượn cớ bị say, nhờ Dân đưa lên phòng lấy tiền và đã quyến rũ anh, hai người phát sinh quan hệ. Bẵng đi vài tháng, Yến đưa cho Dân một bản hợp đồng, nghe bùi tai, Dân quyết định nghe lời ký tên.

Và cứ thế, Dân nợ nần Yến số tiền lớn không thể trả nổi. Kèm theo án oan năm xưa của chồng Yến, cô ép Dân vừa phải trả nợ tình, nợ tiền cho bằng được.

'Lựa chọn số phận' tập 69: Nhân vật mới xuất hiện, cư dân mạng đồng loạt gọi 'Dượng ơi' 0

'Lựa chọn số phận' tập 69: Nhân vật mới xuất hiện, cư dân mạng đồng loạt gọi 'Dượng ơi' 1

Dân 'sa cơ lỡ vận' có mối quan hệ với chị dâu họ - Yến 

Dân 'sa cơ lỡ vận' có mối quan hệ với chị dâu họ - Yến 

Ngay khi Dân vừa xuất hiện, cư dân mạng đã đồng loạt gọi tên 'Dượng ơi'. Còn nhớ cách đây vài năm, xuất hiện trong phim Quỳnh búp bê, diễn viên Đồng Thanh Bình gây sốc với câu nói 'Quỳnh ơi dượng đây' gây ám ảnh cộng đồng mạng thời điểm bấy giờ. Đến hiện tại, dù trong vai người đàn ông chất phác, bị cưỡng bức thì cách gọi 'Dượng ơi' vẫn gắn liền với nam diễn viên.

Cư dân mạng đồng loạt gọi tên 'Dượng'

Cư dân mạng đồng loạt gọi tên 'Dượng'

'Lựa chọn số phận' tập 69: Nhân vật mới xuất hiện, cư dân mạng đồng loạt gọi 'Dượng ơi' 4

'Quỳnh ơi dượng đây' khiến cộng đồng mạng hãi hùng năm ấy 

'Quỳnh ơi dượng đây' khiến cộng đồng mạng hãi hùng năm ấy 

Liệu rằng Cường có thể lật lại bản án, giúp Dân minh oan về vụ giết người năm xưa? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Lựa chọn số phận phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Góp ý cho Tiin