Tiin.vn trên Facebook

'Lựa chọn số phận' tập 71: Ăn theo nói leo lại thích thể hiện, Tấn bị tát 'lệch mặt'

Sau khi 'lòi đuôi chuột', Tấn đã bị rớt hạng đến đáng thương, cả đàn em của Thắng Bom cũng khinh hơn mẻ.

Ở tập 71 của Lựa chọn số phận, thuyền Tấn - Thắng đã chính thức lật kèo với công ty Lộc Thịnh, thậm chí còn lớn gan làm chuyện bất hợp pháp. Vì Trang bắt tay với Long đại ca để xử lý Blue Sky, Thắng điên tiết bắc cóc cả ông Lộc dằn mặt.

'Lựa chọn số phận' tập 71: Ăn theo nói leo lại thích thể hiện, Tấn bị tát 'lệch mặt' 0

Thắng Bom bị Trang chơi một vố đau

Thắng Bom bị Trang chơi một vố đau

Tấn 'bất đắc dĩ' bị ông chủ Blue Sky lôi làm đồng phạm. Cạn tình cạn nghĩa, hắn còn chính tay bắt cả Trang đến để uy hiếp, tống tiền. Mặc cho Trang phản kháng, van xin, Tấn vẫn lạnh lùng dẫn 'bạn gái cũ' vào chỗ chết.

'Lựa chọn số phận' tập 71: Ăn theo nói leo lại thích thể hiện, Tấn bị tát 'lệch mặt' 2

Tấn và Thắng đã về cùng một chiến tuyến

Tấn và Thắng đã về cùng một chiến tuyến

Thế nhưng, dường như khi thấy Trang bị đàn em của Thắng cố tình làm khó, thậm chí sàm sỡ, Tấn đột nhiên nổi máu sĩ diện, muốn làm anh hùng cứu mỹ nhân. Vừa mới lên mặt dạy đời tên giang hồ 'tép riu', Tấn đã bị anh ta phản dame siêu gắt: 'Với chúng tao, mày chỉ là thằng ăn theo nói leo thôi, đừng có mà thể hiện'.

'Lựa chọn số phận' tập 71: Ăn theo nói leo lại thích thể hiện, Tấn bị tát 'lệch mặt' 4

Đến khi động chân động tay với tên đàn em của Thắng để bảo vệ Trang, Tấn bị hắn tát cho sấp mặt vì tội không biết lượng sức mình. Dù rất 'cay' nhưng Tấn vẫn phải 'ngậm bồ hòn' vì đã sa cơ mất rồi!

'Lựa chọn số phận' tập 71: Ăn theo nói leo lại thích thể hiện, Tấn bị tát 'lệch mặt' 5

Cả ông Lộc và Trang đều đang rơi vào nguy hiểm. Liệu cuối cùng, cả hai có thoát khỏi móng vuốt của Thắng không? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập Lựa chọn số phận phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Trailer Lựa chọn số phận tập 71

>> Xem thêm: 'Lựa chọn số phận' tập 70: Còn chưa trả nợ 10 triệu, 'Quỳnh búp bê' đã dám 'deal' dự án 40 tỷ với 'Lan cave'

Góp ý cho Tiin