Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Lựa chọn số phận' tập 9: Dọa 'làm thịt' Phương Oanh, đàn em bị ông trùm đánh nhừ đòn

Phương Oanh (Trang) đúng là đi đâu vẫn không tránh khỏi nguy cơ bị 'hãm hiếp'. Thế nhưng lần này, có vẻ cô nàng sẽ được an toàn lâu hơn vì đã có thế lực chống lưng 'khủng'.

Cường (Hà Việt Dũng) và những người thân đang phải đối mặt với nguy hiểm bởi người có thù với bố của anh đã quay trở lại và đang thực hiện kế hoạch để bắt vợ con ông phải trả giá. Lẽ tất nhiên, Trang, bạn gái của Cường cũng không tránh khỏi iên lụy.

'Lựa chọn số phận' tập 9: Dọa 'làm thịt' Phương Oanh, đàn em bị ông trùm đánh nhừ đòn 0

Cường lo lắng vì Trang bị đưa vào tầm ngắm

Cường lo lắng vì Trang bị đưa vào tầm ngắm

Với những gì đã 'dằn mặt' thẩm phán, đàn em của Long đại ca khẳng định muốn Cường và những người anh yêu quý phải sống trong đau khổ, thậm chí sống không bằng chết.

'Lựa chọn số phận' tập 9: Dọa 'làm thịt' Phương Oanh, đàn em bị ông trùm đánh nhừ đòn 2

Những đàn em xương máu thay đại ca hành đạo đây rồi!

Những đàn em xương máu thay đại ca hành đạo đây rồi!

Chỉ bằng một lần chạm mặt, tên đại ca xã hội đen đã có ấn tượng đặc biệt với Trang và dường như muốn 'thu phục' cô về đội. Để 'quân sư' cho ông chủ, tên đàn em hiến kế độc: bắt cóc Trang về để anh em 'chén' một bữa, vừa giúp anh được vui chơi lại vừa làm Cường đau khổ.

Đại ca nghe thế có được không ạ?

Đại ca nghe thế có được không ạ?

Tưởng dâng kế hiểm sẽ được thưởng lớn, thế nhưng tên giang hồ này lại tá hỏa khi làm ông trùm 'giận tím người'. Không chỉ đánh hắn một trận mất hồn, anh lớn còn dọa sẽ khiến tên này phải trả giá đắt nếu làm tổn hại đến Trang.

'Lựa chọn số phận' tập 9: Dọa 'làm thịt' Phương Oanh, đàn em bị ông trùm đánh nhừ đòn 5

'Lựa chọn số phận' tập 9: Dọa 'làm thịt' Phương Oanh, đàn em bị ông trùm đánh nhừ đòn 6

Đừng có nhờn nhé!

Đừng có nhờn nhé!

Vậy mối quan hệ của Trang và ông trùm bí ẩn này là gì mà cô lại được 'ưu ái' đến thế? Đón xem tập 10 của Lựa chọn số phận để tìm đáp án cho mình nhé! Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Trailer tập 10 Lựa chọn số phận

Xem thêm: 'Lựa chọn số phận': Phương Oanh ăn diện sương sương cũng toàn đồ hiệu, vậy mà hở ra là có tiểu tam đòi cướp bồ

Giúp Tiin sửa lỗi