Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Lựa chọn số phận' trailer tập 10: Hà Việt Dũng 'đứng hình' khi nghe Xuân dự báo sẽ bị chồng 'giết người diệt khẩu'

Đúng là làm thẩm phán thì chuyện gì cũng có thể được chứng kiến, kể cả những chuyện trái luân thường đạo lí đến không tin nổi. Chỉ vì ghen tuông, Tình sẵn sàng hành hạ, thậm chí giết chết vợ nếu cô không chịu nghe lời.

Không thể chịu nổi cảnh bị nhốt như một con chim vô hồn trong lồng, Xuân quyết định tới tòa án gặp Cường (Hà Việt Dũng) để trình bày mọi chuyện với thẩm phán, mong anh sẽ đưa ra quyết định đúng đắn cho vụ án ly hon của cô và chồng.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 10: Hà Việt Dũng 'đứng hình' khi nghe Xuân dự báo sẽ bị chồng 'giết người diệt khẩu' 0

Xuân 'liều mạng' đến tòa án để nói sự thật đến thẩm phán

Xuân 'liều mạng' đến tòa án để nói sự thật đến thẩm phán

Khi thấy Cường còn băn khoăn về những gì mình kể, Xuân không kìm được nước mắt, nói hết những khổ sở mà mình đã phải chịu đựng suốt bao năm sống với Tình. Cô cũng thú nhận việc mình đến tòa án hôm nay là rất nguy hiểm vì có thể, vụ án li hôn sẽ trở thành vụ án mạng lúc nào không hay. Và ai mà biết được, lần sau, khi thẩm phán Cường mở lại phiên tòa, Xuân đã không còn tồn tại trên thế giới này thì sao?

Xuân đau khổ kể chuyện trong nước mắt

Xuân đau khổ kể chuyện trong nước mắt

Ông Lộc sau nhiều ngày đau đầu vì cậu quý tử đã quyết định đưa Đức (Huỳnh Anh) đến công ty bắt đầu làm việc. Thế nhưng, ngựa quen đường cũ, khi đến công ty, Đức chẳng chú tâm vào việc làm ăn mà chỉ để mắt tới cô trợ lí xinh đẹp. Chứng kiến biểu cảm của con trai, ông Lộc 'chán không buồn nói', vẻ mặt đầy sự bất bực.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 10: Hà Việt Dũng 'đứng hình' khi nghe Xuân dự báo sẽ bị chồng 'giết người diệt khẩu' 3

Con với cái, không thể hiểu nổi!

Con với cái, không thể hiểu nổi!

'Lựa chọn số phận' trailer tập 10: Hà Việt Dũng 'đứng hình' khi nghe Xuân dự báo sẽ bị chồng 'giết người diệt khẩu' 5

Biết mình có thể sẽ gặp rắc rối trong phiên tòa tiếp theo, Tình đã sắp xếp một buổi gặp mặt Quang (Tuấn Tú) để đút lót, mong thẩm phán có thể giúp đỡ cho anh ta 'qua ải' trót lọt. Biết được ý đồ của Tình, đồng thời cũng muốn xử lí, dằn mặt đồng nghiệp, Quang bày cho hắn vài 'đường cơ bản' để giải quyết tình huống.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 10: Hà Việt Dũng 'đứng hình' khi nghe Xuân dự báo sẽ bị chồng 'giết người diệt khẩu' 6

'Lựa chọn số phận' trailer tập 10: Hà Việt Dũng 'đứng hình' khi nghe Xuân dự báo sẽ bị chồng 'giết người diệt khẩu' 7

Đây, ngồi đây mà nghe này!

Đây, ngồi đây mà nghe này!

Phiên xử vụ án li hôn 'dài kì' giữa Tình và Xuân sẽ đi về đâu trước những chiêu trò của Quang? Tiếp tục theo dõi tập 10 của Lựa chọn số phận để biết được câu trả lời nhé! Phim được phát sóng lúc 21h  thứ Hai đến thứ Sáu trên VTV1.

Trailer tập 10 Lựa chọn số phận

Xem thêm: 'Lựa chọn số phận': Phương Oanh ăn diện sương sương cũng toàn đồ hiệu, vậy mà hở ra là có tiểu tam đòi cướp bồ

Giúp Tiin sửa lỗi