Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Lựa chọn số phận' trailer tập 14: Phương Oanh say khướt, Huỳnh Anh đang lái xe gây tai nạn nghiêm trọng

Kiểu này 'anh rể thẩm phán' Cường (Hà Việt Dũng) cũng khó xử đây.

tập 13 Lựa chọn số phận, 'tiểu tam' của Tình (Phan Anh) đã có những hành động gây sốc. Không chỉ công khai đòi tiền và căn hộ từ Tình, sau khi bị anh dọa giết, cô này còn thẳng thừng dùng dao đâm Tình trọng thương.

Trailer tập 14 Lựa chọn số phận 

Ngang ngược hơn, trong lúc Tình phải nằm viện, Xuân (Khuất Quỳnh Hoa) khổ sở chăm sóc, cô tiểu tam này đã dẫn người vào thẳng phòng bệnh để ra điều kiện với Tình. Cô này cho biết, mình tới là để xin chữ ký cho 2 tờ đơn từ.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 14: Phương Oanh say khướt, Huỳnh Anh đang lái xe gây tai nạn nghiêm trọng 0

Thứ nhất, việc xảy ra trong khách sạn là do Tình không may tự làm mình bị thương, còn bản thân cô vô can, như một cách phủ nhận trách nhiệm gây ra sát thương nghiêm trọng trên người Tình.

Thứ hai, cô này đưa ra bản án Tình đang nợ cô 1 tỷ 200 triệu, và anh sẽ phải trả cô trong vòng 15 ngày, nếu không sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 14: Phương Oanh say khướt, Huỳnh Anh đang lái xe gây tai nạn nghiêm trọng 1

Tình và Xuân sốc khi cô tiểu tam liên tục đưa ra những điều kiện bất lợi cho Tình 

Tình và Xuân sốc khi cô tiểu tam liên tục đưa ra những điều kiện bất lợi cho Tình 

Quả nhiên, vỏ quýt dày có móng tay nhọn, Tình độc ác với vợ, quyết không ly hôn vì không muốn chia tài sản. Và hiện tại bị chính cô bồ đầu gối tay ấp hơn 2 năm tới cướp đi tất cả, từ sức khỏe đến tiền tài và khả năng cao sẽ là danh vọng trong thời gian sắp tới.

Trong khi đó, không hiểu rằng Trang (Phương Oanh) đi uống ở đâu, với ai mà say sưa ngật ngưỡng. Ngồi trong xe của Đức (Huỳnh Anh) chở, Trang như sắp nôn thốc nôn tháo đến nơi.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 14: Phương Oanh say khướt, Huỳnh Anh đang lái xe gây tai nạn nghiêm trọng 3

Mải lo cho chị gái, Đức cứ để tâm đến chị vô tình đã gây ra một vụ tai nạn trầm trọng. Một người đi xe máy đã bị lao thẳng vào đầu xe của Đức.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 14: Phương Oanh say khướt, Huỳnh Anh đang lái xe gây tai nạn nghiêm trọng 4

Đức gây tai nạn thảm khốc 

Đức gây tai nạn thảm khốc 

Sau khi gây án, Đức đã rất sốc. Có lẽ 'anh rể thẩm phán' Cường sẽ rất khó xử trong vụ này. Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 14 Lựa chọn số phận phát sóng tối nay (6/7) trên VTV1.  

Góp ý cho Tiin