Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Lựa chọn số phận' trailer tập 17: Huỳnh Anh 'hóa điên' sau khi gây tai nạn, bị Phương Oanh thẳng tay tát 'lệch mặt'

Thấy cậu em có biểu hiện 'điên khùng', bất trị, Trang (Phương Oanh) đã phải sử dụng biện pháp mạnh để giúp Đức (Huỳnh Anh) không đi lầm đường.

Sau cú sốc vì vụ tai nạn thảm khốc, Đức trở nên hoảng loạn, biểu hiện và hành động rất kỳ lạ. Đến trung tâm thể hình của chị Trang, Đức đã quậy tung tất cả, thậm chí cón bắt nhân viên đứng lên võ đài cho mình trút giận.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 17: Huỳnh Anh 'hóa điên' sau khi gây tai nạn, bị Phương Oanh thẳng tay tát 'lệch mặt' 0

'Lựa chọn số phận' trailer tập 17: Huỳnh Anh 'hóa điên' sau khi gây tai nạn, bị Phương Oanh thẳng tay tát 'lệch mặt' 1

Đức 'hóa điên' sau khi gây tai nạn

Đức 'hóa điên' sau khi gây tai nạn

Không thể đứng im nhìn em ngày càng sa sút tinh thần, thậm chí hủy hoại bản thân mình, Trang đã ra mặt để dạy dỗ Đức. Không nhiều lời, chị đại với thần thái mạnh mẽ của mình đã thẳng tay tặng Đức một cái bạt tay thật mạnh. Không dừng lại ở đó, Trang còn 'tặng' thêm cho Đức một 'bài ca' nhớ đời.

'Mày điên thế đủ chưa?'

'Mày điên thế đủ chưa?'

Vụ án của Xuân và Tình đã đi đến kết thúc. Cuối cùng, sau bao chuyện xảy ra, cả hai quyết định rút lại đơn li hôn để bảo vệ hạnh phúc gia đình. Cường (Hà Việt Dũng) rất vui vì có thể giải quyết ổn thỏa, giữ lại sự yên ấm cho một gia đình. Đặc biệt hơn, cấp trên đã cho phép anh thực hiện xét xử những vụ án hình sự. Vậy là mong muốn của Cường cuối cùng cũng thành sự thật.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 17: Huỳnh Anh 'hóa điên' sau khi gây tai nạn, bị Phương Oanh thẳng tay tát 'lệch mặt' 4

Vậy là Cường thỏa mãn rồi nhé!

Vậy là Cường thỏa mãn rồi nhé!

Ông trùm sau khi ra tù không quên có những hành động dằn mặt kẻ thù và phô trương thanh thế. Ông ta dẫn đàn em đến cổng công ty tìm Chủ tjch hội đồng quản trị, đại ca máu mặt chỉ đạo cho bảo vệ một tờ báo với cái tít đầy chết chóc, nguy hiểm. Chỉ bấy nhiêu đó cùng những lời dọa nạt, đám giang hồ đã khiến anh bảo vệ toát mồ hôi hột.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 17: Huỳnh Anh 'hóa điên' sau khi gây tai nạn, bị Phương Oanh thẳng tay tát 'lệch mặt' 6

Ra tù là phải tạo nghiệp ngay cơ!

Ra tù là phải tạo nghiệp ngay cơ!

Với những hành động ngông cuồng của mình, bè lũ giang hồ này sẽ còn gây ra những chuyện gì trong tương lai? Đón xem các tập tiếp theo của Lựa chọn số phận lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Trailer tập 17 Lựa chọn số phận.

Góp ý cho Tiin