Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Lựa chọn số phận' trailer tập 20: Cường (Hà Việt Dũng) tái mặt khi hay tin em vợ giết người

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, bí mật của Đức (Huỳnh Anh) cuối cùng cũng đã bị tiết lộ. Biết được đại tội này của em vợ tương lai, Cường phải làm gì đây?

Cường bất ngờ nhận được một cuộc gọi nặc danh khiến mẹ anh vừa lo lắng vừa sợ hãi. Người gọi đã gọi đích danh thẩm phán Cường để tố cáo việc làm gây tai nạn rồi bỏ trốn của Đức. 

'Lựa chọn số phận' trailer tập 20: Cường (Hà Việt Dũng) tái mặt khi hay tin em vợ giết người 0

Cường được người lạ mặt gọi điện tố cáo tội trạng của em trai Trang.

Cường được người lạ mặt gọi điện tố cáo tội trạng của em trai Trang.

Nghe được tin mật, Cường bán tín bán nghi nhưng không giấu nổi sự choáng váng. Nếu điều này là sự thật, anh sẽ phải xử trí như thế nào đây?

Sau khi con trai gây tai nạn chết người, ông Lộc tìm cách lo lót để con thoát tội. Đồng thời, ông cũng sắp xếp một cuộc gặp với gia đình nạn nhân để đền bù một số tiền lớn.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 20: Cường (Hà Việt Dũng) tái mặt khi hay tin em vợ giết người 2

Ông Lộc bị đuổi ra chuồng gà vì muốn lấy tiền bịt miệng nhân chứng.

Ông Lộc bị đuổi ra chuồng gà vì muốn lấy tiền bịt miệng nhân chứng.

Tuy nhiên, chú của nạn nhân sau khi nghe màn trình bày 'nhức não' của ông Lộc đã đuổi chủ tịch khỏi nhà. Xem chừng, phương án 'bịt miệng' bằng tiền của ông Lộc đã đổ bể từ đây.

Ông Lộc đang thực sự khó khăn vì gặp hoạ đơn họa kép. Không chỉ bị người nhà nạn nhân quay lưng, không chịu hòa giải, ông còn bị Long đại ca dằn mặt. Biết được mối quan hệ của Trang, con trai ông Lộc và Cường, con trai của thẩm phán năm xưa đẩy mình vào tù, Long đại ca không tiếc lời dọa nạt.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 20: Cường (Hà Việt Dũng) tái mặt khi hay tin em vợ giết người 4

Ông nghĩ kĩ xem phải làm thế nào đi!

Ông nghĩ kĩ xem phải làm thế nào đi!

Nếu ông Lộc không tác động đến Trang để rời xa Cường, Long không chỉ sẽ đưa Đức vào tù mà còn có thể khiến đôi trẻ cùng gia đình phải trả giá đắt.

Trước những lời đe dọa của người bạn cũ, ông Lộc sẽ quyết định như thế nào? Đón xem tập 20 của Lựa chọn số phận để biết được đáp án cuối cùng nhé! Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Trailer tập 20 Lựa chọn số phận

Giúp Tiin sửa lỗi