Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Lựa chọn số phận' trailer tập 30: Bố của Phương Oanh và Huỳnh Anh 'đứng hình' khi 'lỡ mồm' thừa nhận phạm tội 'đáng đi tù'

Trước tài 'khai thác' thông tin của Cường (Hà Việt Dũng), ông Lộc (NSƯT Mạnh Cường) đã không thể giữ được bình tĩnh và bản lĩnh vốn có của mình mà lỡ nói ra 'bí mật'.

Biết trong vụ án đâm xe của công ty ông Lộc có ẩn tình, ông trùm Long không bỏ qua cơ hội dồn ông Lộc đến đường cùng. Hắn ta cho đệ tử giả dạng công an đến tận bệnh viện để bắt Hào - tay tài xế chấp nhận làm hình nhân thế mạng cho Đức (Huỳnh Anh).

Đám giang hồ đến tận bệnh viện giả dạng công an để bắt Hào

Đám giang hồ đến tận bệnh viện giả dạng công an để bắt Hào

Thấy anh trai bị cảnh sát bắt khẩn cấp, Hằng (Chử Phương Thúy) vừa hoang mang vừa sợ hãi. Cô đinh ninh anh trai vì kiếm tiền chữa bệnh cho mình nên mới chấp nhận làm chuyện phạm pháp. Với cú sốc này, Hằng liệu có gặp nguy hiểm khi bệnh tim càng ngày càng nặng?

'Lựa chọn số phận' trailer tập 30: Bố của Phương Oanh và Huỳnh Anh 'đứng hình' khi 'lỡ mồm' thừa nhận phạm tội 'đáng đi tù' 1

'Lựa chọn số phận' trailer tập 30: Bố của Phương Oanh và Huỳnh Anh 'đứng hình' khi 'lỡ mồm' thừa nhận phạm tội 'đáng đi tù' 2

Hằng hoảng sợ cầu xin anh trai nói ra sự thật

Hằng hoảng sợ cầu xin anh trai nói ra sự thật

Sau nhiều lần lưỡng lự, Cường quyết định lên Hà Nội thăm bố vợ tương lai, đồng thời cũng để làm rõ những vấn đề trong vụ tai nạn phức tạp. Nghe đôi lời từ ông Lộc, Cường phần nào hình dung được vai trò của bố Trang (Phương Oanh) trong toàn bộ sự việc.

Cường đến thăm nhưng dường như là 'đối chất' với ông Lộc

Cường đến thăm nhưng dường như là 'đối chất' với ông Lộc

Dù đã nói giảm nói tránh, Cường vẫn khẳng định ông Lộc có thể bị liên đới trong 'tội' gây tai nạn chết người rồi bỏ mặc nạn nhân không cứu. Thấy tính hình có vẻ 'căng', ông Lộc buột miệng thừa nhận rằng, khi đó, nạn nhân đã chết rồi, vậy thì cứu để làm gì nữa?

Thôi toang rồi!

Thôi toang rồi!

'Bắt trúng' câu nói của bố vợ, Cường hỏi ngược lại: 'Vậy là lúc đó chú có ở trên xe đúng không?' khiến ông Lộc 'đứng hình', không phản ứng kịp. Nhớ lại đêm kinh hoàng hôm xảy ra tai nạn, ông vô cùng bối rối và có ý định lẩn tránh câu hỏi.

Ông Lộc nhớ lại đêm Đức gây tai nạn

Ông Lộc nhớ lại đêm Đức gây tai nạn

Không bỏ cuộc, Cường quyết tìm ra sự thật bằng việc tiếp tục hỏi dồn: 'Chú nói thật cho cháu biết, thực ra ai là người cầm lái ngày hôm ấy?'.

Cường quyết đi đến cùng

Cường quyết đi đến cùng

Trước áp lực từ thẩm phán Cường, ông Lộc sẽ trả lời thế nào để tạo đường lui cho mình? Đón xem tập 30 của Lựa chọn số phận để khám phá nhé! Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Trailer Lựa chọn số phận tập 30

 

Giúp Tiin sửa lỗi