Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Lựa chọn số phận' trailer tập 31: Soái ca thẩm phán nổi cáu với Phương Oanh khi biết sự thật về vụ tai nạn

Biết được sự thật khốc liệt về tội ác mà người nhà của vợ sắp cưới gây ra, Cường (Hà Việt Dũng) không thể đối mặt với thực tế nên đã có phản ứng gây sốc với Trang (Phương Oanh).

Ở tập 30 của Lựa chọn số phận, ông Lộc đã kể toàn bộ sự thật về vụ tai nạn mà Cường vẫn tìm hiểu bấy lâu này. Chàng thẩm phán cuối cùng cũng biết, chính người em thân thiết là hung thủ gây ra mọi chuyện, đau đớn hơn, tất cả đều bắt nguồn từ Trang, người mà anh yêu thương.

Cường 'từ chối hiểu' mọi chuyện sau khi được ông Lộc 'khai sáng'

Cường 'từ chối hiểu' mọi chuyện sau khi được ông Lộc 'khai sáng'

Không chấp nổi sự thật, Cường 'lao' vào 'hành xác' bản thân, không rời khỏi phòng tập. Thấy người yêu như vậy, Trang không thể đứng nhìn nên đã đến hỏi han, khuyên ngăn. Thế nhưng, Cường không những không 'hạ hỏa' mà thậm chí còn nổi điên nhiều hơn.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 31: Soái ca thẩm phán nổi cáu với Phương Oanh khi biết sự thật về vụ tai nạn 1

Trang có can cũng không được!

Trang có can cũng không được!

Đây là lần đầu tiên người xem thấy soái ca thẩm phán nổi quạo với người yêu, thậm chí còn 'bơ' cô không thương tiếc: 'Chuyện này em không cần biết'. Mặc cho người yêu rơm rớm nước mắt, Cường vẫn từ chối chia sẻ với Trang, không kể còn suýt 'đấm thẳng' vào mặt nàng nếu không phản ứng kịp thời.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 31: Soái ca thẩm phán nổi cáu với Phương Oanh khi biết sự thật về vụ tai nạn 3

Nhìn Trang có ức không cơ chứ!

Nhìn Trang có ức không cơ chứ!

Long đại ca và đồng bọn bắt Hào đến tra tấn và cuối cùng đã tìm ra sự thật về vụ tai nạn bí ẩn. Để thực hiện kế hoạch phá hoại của mình, Long bắt Hào phải đồng ý thực hiện 'giao kèo' với hắn: tuyệt đối không được nói chuyện này với ông Lộc hoặc bất kì ai. Dường như hắn ta đang toan tính điều gì bí hiểm lắm, và mục đích chính để làm tổn hại đến Cường và Trang.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 31: Soái ca thẩm phán nổi cáu với Phương Oanh khi biết sự thật về vụ tai nạn 5

Hào bị ông trùm nắm thóp, không cho nói mọi chuyện

Hào bị ông trùm nắm thóp, không cho nói mọi chuyện

Đức đến thăm Hằng sau khi nhận đươc tin cô bé phát bệnh. Tại đây, Hằng đã nói cho Đức chuyện anh trai bị cảnh sát bắt. Nghe thôi cũng biết đây là chuyện đáng ngờ, Đức vô cùng lo lắng, đặc biệt khi nó là việc ảnh hưởng trực tiếp đến tội trạng của mình.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 31: Soái ca thẩm phán nổi cáu với Phương Oanh khi biết sự thật về vụ tai nạn 7

Đức sốc sau khi nghe Hằng thông báo anh trai bị cảnh sát bắt giữ

Đức sốc sau khi nghe Hằng thông báo anh trai bị cảnh sát bắt giữ

Đức và ông Lộc sẽ xử trí như thế nào trước tình huống khó đỡ này? Đón xem tập 31 của Lựa chọn số phận để biết được diễn biến tiếp theo nhé! Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Trailer tập 31 Lựa chón số phận

Xem thêm: 'Lựa chọn số phận' trailer tập 30: Bố của Phương Oanh và Huỳnh Anh 'đứng hình' khi 'lỡ mồm' thừa nhận phạm tội 'đáng đi tù'

Giúp Tiin sửa lỗi