Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Lựa chọn số phận' trailer tập 5: Phương Oanh 'bật chế độ chị đại', chấn chỉnh cả bố

Phong độ là nhất thời, đẳng cấp 'chị đại' mới là mãi mãi, Trang (Phương Oanh) luôn biết cách khiến người đối diện phải cảm thấy vừa nể vừa... sợ.

Vụ án giải quyết li hôn giữa Tình (Phan Anh) và Xuân (Khuất Quỳnh Hoa) đang trở thành tâm điểm chú ý với rất nhiều khúc mắc cần được giải đáp, nhất là tình trạng tâm lí không được ổn định của người vợ. 

Trailer tập 5 Lựa chọn số phận

'Lựa chọn số phận' trailer tập 5: Phương Oanh 'bật chế độ chị đại', chấn chỉnh cả bố 0

Xuân trở nên bấn loạn, tha thiết mong được li hôn

Xuân trở nên bấn loạn, tha thiết mong được li hôn

Bích (Huỳnh Hồng Loan) tới bệnh viện tình cờ chứng kiến được sự 'kháng cự' quyết liệt của Xuân, cô không khỏi nghi ngờ. Thấy được sự khổ sở của Xuân, cô và y tá dần hiểu mọi chuyện, đưa ra một vài lời khuyên hữu ích.

Mọi người cùng nhau tìm cách hỗ trợ người vợ trẻ

Mọi người cùng nhau tìm cách hỗ trợ người vợ trẻ

Thế nhưng, sự xuất hiện của một người lạ mặt khiến Xuân chết đứng, hoảng sợ tột cùng. Hắn ta phải chăng là tay sai của Tình, rất có thể sẽ gây ra nguy hiểm cho người vợ?

Hắn ta là ai?

Hắn ta là ai?

Mối quan hệ giữa bố con ông Lộc (NSƯT Mạnh Cường) và Đức (Huỳnh Anh) ngày càng căng thẳng. Biết tính cách con trai thuộc dạng ăn chơi, không nghe lời, ông Lộc rất tức giận, gay gắt phê phán.

Ông Lộc tức điên vì câu quý tử

Ông Lộc tức điên vì câu quý tử

Tuy nhiên, Đức sai thì bố cũng không hoàn toàn đúng, và Trang đã phát hiện ra điều đó, lên tiếng phân bua. Vốn biết Đức không chịu chú tâm làm ăn, chỉ thích ăn chơi, nhưng ông Lộc vẫn luôn sẵn sàng chiều chuộng, chu cấp tiền cho anh chàng bay nhảy. Vậy việc tới nước này, lỗi là do ai?

'Lựa chọn số phận' trailer tập 5: Phương Oanh 'bật chế độ chị đại', chấn chỉnh cả bố 5

Khi ai hỏi tôi thế nào là người phụ nữ quyền lực

Khi ai hỏi tôi thế nào là người phụ nữ quyền lực

Công việc của Cường (Hà Việt Dũng) đã không thuận lợi, không ngờ đời sống riêng tư của anh cũng sắp đứng trước sóng gió. Không biết Cường có gây thù chuốc oán với ai không mà giữa đêm, những cuộc gọi nặc danh cứ xuất hiện, làm ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như tình thần của cả hai mẹ con.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 5: Phương Oanh 'bật chế độ chị đại', chấn chỉnh cả bố 7

Cường trấn an mẹ, nhưng ai cũng biết chuyện này chẳng bình thường

Cường trấn an mẹ, nhưng ai cũng biết chuyện này chẳng bình thường

Liệu những cuộc điện thoại này có phải là dấu hiệu chẳng lành, dự báo dông bão sắp ập đến với Cường? Tiếp tục đón xem Lựa chọn số phận để tìm cho mình câu trả lời nhé.

Phim được phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi