Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Lựa chọn số phận' trailer tập 56: Bị crush 'cấm vận', Huỳnh Anh 'cay đắng' vì hôn hụt

Thanh niên Đức (Huỳnh Anh) mà đen thứ hai, không ai dám nhận hạng nhất: sắp chạm môi đến nơi rồi mà Bích (Huỳnh Hồng Loan) lại 'giở trò'.

Sau khi từ Phan Thiết về, Cường (Hà Việt Dũng) vội vã vào nhà gặp mẹ nhưng không thấy bóng dáng bà đâu. Rõ ràng, bà An đã thông báo lịch trình của mình từ hôm qua và chắc chắn sẽ trở về Tân Phú vào sáng nay. Sự vắng mặt kì lạ này khiến Cường không khỏi lo lắng.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 56: Bị crush 'cấm vận', Huỳnh Anh 'cay đắng' vì hôn hụt 0

Cường không thấy mẹ đâu khi trở về nhà.

Cường không thấy mẹ đâu khi trở về nhà.

Lúc này, bác ruột của Cường cũng đến để gặp bà An. Sau khi hai bác cháu trao đổi, họ chắc rằng mẹ của Cường đã gặp phải chuyện không hay.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 56: Bị crush 'cấm vận', Huỳnh Anh 'cay đắng' vì hôn hụt 2

Chuyện chẳng lành rồi!

Chuyện chẳng lành rồi!

Và đúng như dự đoán, bà An đã bị bọn người lạ mặt bắt cóc. Tình thế hiện tại đang vô cùng nguy hiểm, liệu bà có may mắn trốn thoát để tự bảo vệ bản thân?

'Lựa chọn số phận' trailer tập 56: Bị crush 'cấm vận', Huỳnh Anh 'cay đắng' vì hôn hụt 4

Bà An đã rơi vào tay kẻ xấu.

Bà An đã rơi vào tay kẻ xấu.

Sau chuỗi ngày 'trồng cây si' trước nhà Bích, Đức cuối cùng đã khiến nàng mủi lòng. Cả hai hẹn gặp riêng để nói chuyện, giãi bày tâm sự. Qua những gì đã xảy ra, Bích cảm nhận được tình cảm chân thành của Đức và đồng ý sẽ ủng hộ mọi quyết định của anh, sẵn sàng đồng hành cùng 'bạn trai' dù anh có làm chuyện gì đi nữa.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 56: Bị crush 'cấm vận', Huỳnh Anh 'cay đắng' vì hôn hụt 6

Đức cuối cùng cũng có được trái tim người đẹp.

Đức cuối cùng cũng có được trái tim người đẹp.

Trước 'tín hiệu xanh' của Bích, Đức rất vui mừng. Cuối cùng, anh cũng đã chinh phục được cô thư kí sau bao cố gắng, kiên trì. Chàng công tử hào hứng muốn hôn bạn gái ngay lập tức nhưng đã bị nàng 'chặn họng'. 

'Lựa chọn số phận' trailer tập 56: Bị crush 'cấm vận', Huỳnh Anh 'cay đắng' vì hôn hụt 8

Nghĩ có chán không cơ chứ!

Nghĩ có chán không cơ chứ!

Với tiến độ tình cảm 'thần tốc' thế này, cặp đôi Bích - Đức sẽ còn đem đến những bất ngờ nào khác? Câu trả lời sẽ có trong các tập Lựa chọn số phận tiếp theo. Phim được phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Trailer tập 56 Lựa chọn số phận

>> Xem thêm: 'Lựa chọn số phận' trailer tập 55: Trang được Tấn cầu hôn lãng mạn, khẳng định chắc nịch đã chấm hết với Cường

Góp ý cho Tiin