Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Lựa chọn số phận' trailer tập 59: Vụ đánh bạc diễn biến cực căng khi 'sếp Huy' khẳng định 'trạng chết chúa cũng băng hà'

Càng đến gần ngày xử án, các bị can càng 'mạnh tay' trong việc đi cửa sau, thậm chí là dọa dẫm cả quan chức.

Sau khi bị dàn cảnh giữa đường, thư kí Liên rất hoang mang, lo lắng cho an nguy của bản thân và gia đình. Tâm sự với Cường (Hà Việt Dũng), cô thừa nhận sự việc vừa rồi ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lí của bản thân và con nhỏ.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 59: Vụ đánh bạc diễn biến cực căng khi 'sếp Huy' khẳng định 'trạng chết chúa cũng băng hà' 0

Liên mệt mỏi vì bị 'tai bay vạ gió'

Liên mệt mỏi vì bị 'tai bay vạ gió'

Không những vậy, bọn côn đồ còn tiếp tục khủng bố Liên khi đặt trước nhà tấm ảnh hai mẹ con bị rạch nát. Vì an nguy của con trai, chồng Liên đã yêu cầu cô phải rời vụ án bằng mọi cách, nếu không, anh sẽ li hôn vợ ngay lập tức.

Biết được bản thân 'lành ít dữ nhiều', Huy chọn phương án 'đánh liều' để ép quan chức bên trên phải lo lót cho mình. Không biết tính giở trò gì, Huy lệnh cho đàn em làm lớn vụ lùm xùm hiện tại lên để cho cả đôi bên cùng 'chết'. Thời điểm này, anh ta không còn gì để mất nữa nên 'trạng chết thì chúa phải băng hà'.

Sếp Huy ra trận rồi đấy!

Sếp Huy ra trận rồi đấy!

Trước sức ép của cậu em Huy, vợ chồng phó chủ tịch tỉnh cũng lục đục khi sự việc càng ngày càng phức tạp. Thấy rằng việc giúp em vợ trắng án là bất khả thi, ông phó chủ tịch tìm cách thoái thác trách nhiệm. 

'Lựa chọn số phận' trailer tập 59: Vụ đánh bạc diễn biến cực căng khi 'sếp Huy' khẳng định 'trạng chết chúa cũng băng hà' 3

Phó chủ tịch không chịu giúp

Phó chủ tịch không chịu giúp

Thế nhưng dường như ông chủ tịch đã bị nắm thóp và điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín bản thân lẫn gia đình. Vì thế, vợ ông nhất quyết bắt chồng phải lo liệu chu toàn giúp 'cậu Huy' để giữ cho mọi chuyện được yên ổn.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 59: Vụ đánh bạc diễn biến cực căng khi 'sếp Huy' khẳng định 'trạng chết chúa cũng băng hà' 5

Nhưng nếu ông không làm cho đàng hoàng thì biết tay tôi!

Nhưng nếu ông không làm cho đàng hoàng thì biết tay tôi!

Vậy cuối cùng, những bị can 'con giời' trong vụ án đánh bạc có chạy án thành công? Đón xem các tập Lựa chọn số phận tiếp theo được phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Trailer tập 59 Lựa chọn số phận

>>Xem thêm: 'Lựa chọn số phận' trailer tập 58: Phương Oanh 'quạu' ra mặt khi 'tình cũ' nhắc đến Blue Sky

Góp ý cho Tiin