Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Lựa chọn số phận' trailer tập 6: Đang 'khẩu nghiệp', Tuấn Tú bỗng bị giang hồ làm cho 'câm tịt'

Có lẽ trong thời gian làm thẩm phán, Quang (Tuấn Tú) cũng đã gây thù chuốc oán với không ít đối tượng. Chính vì thế, anh cũng không tránh khỏi những màn trả thù... táo bạo như thế này.

Vụ án li hôn dường như đã 'về đúng quỹ đạo' như ý muốn của Tình, hắn đến cơ quan công tố để 'đi cửa sau' với Cường (Hà Việt Dũng), mong thẩm phán sớm kết thúc phiên tòa theo hướng có lợi cho mình.

Trailer tập 6 Lựa chọn số phận

'Lựa chọn số phận' trailer tập 6: Đang 'khẩu nghiệp', Tuấn Tú bỗng bị giang hồ làm cho 'câm tịt' 0

Tình với biểu cảm đắc chí vì nghĩ sẽ làm chủ được phiên tòa

Tình với biểu cảm đắc chí vì nghĩ sẽ làm chủ được phiên tòa

Chẳng thèm quanh co, Tình nói thẳng số tiền mình đưa để lo 'thuốc nước' cho cán bộ là 800 USD. Hắn còn khẳng định, nếu kết quả phiên tòa được tốt đẹp, theo ý muốn của cá nhân thì phong bì mà Cường nhận được chắc chắn sẽ dày hơn thế này nhiều.

Hối lộ một cách công khai là như thế này đây

Hối lộ một cách công khai là như thế này đây

Mối quân hệ như nước với lửa của Quang và Cường ở cơ quan càng ngày càng được thể hiện rõ. Trong một phiên tòa, Cường chỉ xuất hiện để ngồi xem đồng nghiệp xử án, thế nhưng Quang lại 'giãy nảy', không chịu hợp tác.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 6: Đang 'khẩu nghiệp', Tuấn Tú bỗng bị giang hồ làm cho 'câm tịt' 3

Sao anh cứ phải giãy lên như tôm thế nhỉ?

Sao anh cứ phải giãy lên như tôm thế nhỉ?

Anh ta cho rằng Cường không nên xuất hiện trong những vụ án mình chủ trì, vi điều này sẽ làm Quang... không còn là chính mình nữa, không thể chuyên tâm xử án được.

Này thì to mồm này!

Này thì to mồm này!

Đang 'gieo nghiệp' với Cường, Quang được phen tá hóa khi hai tên côn đồ đột nhiên phóng xe máy tới và ném vật thể 'vừa lạ vừa nguy hiểm' vào người mình. Phải chăng đây là hành động trả thù có những đối tượng 'không ưa' thẩm phán Quang.

Đức đến tìm 'crush'

Đức đến tìm 'crush'

Sau lần đụng độ với Bích (Huỳnh Hồng Loan), Đức (Huỳnh Anh) rất tò mò về cô gái trẻ nên đã tìm tới tận cơ quan để gặp mặt, thả thính. Thế nhưng, khi vừa định tiến lại gần crush, Đức bỗng 'chết đứng' khi thấy anh rể tương lai đi 'công chuyện riêng' với Bích.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 6: Đang 'khẩu nghiệp', Tuấn Tú bỗng bị giang hồ làm cho 'câm tịt' 7

'Crush' đã 'crush' người khác rồi sao?

'Crush' đã 'crush' người khác rồi sao?

Biết được chuyện đáng nghi này, Đức có vội 'mách' chị Trang để 'chị đại' một tay xử gọn không? Theo dõi tập 6 của Lựa chọn số phận để tiếp tục đón xem câu chuyện nhé. Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi