Tiin.vn trên Facebook

'Lựa chọn số phận' trailer tập 69: 'Lan Cave' Thanh Hương dùng chiêu, đẩy mẹ con Hà Việt Dũng 'vào tròng'

Muốn đi cửa sau để được hưởng lợi thế trong phiên xử sắp tới, Yến (Thanh Hương) đã đến tận nhà của Cường (Hà Việt Dũng) để đưa quà hối lộ.

Vụ án được dư luận quan tâm của Nguyễn Văn Dân đã gần đến ngày xét xử. Là người trực tiếp 'cầm cân nảy mực' để trả lại công bằng cho các bị can, Cường cùng thư kí đã có cuộc trao đổi để không bỏ qua chi tiết nào. Vì là vụ án phức tạp nên cả hai cũng ý thức được rằng bản thân cần thật cẩn trọng để không phạm phải sai lầm.

Cường và cộng sự chuẩn bị cho phiên toà sắp tới

Cường và cộng sự chuẩn bị cho phiên toà sắp tới

Là vợ của người bị hại, Yến rất quan tâm đến vụ xử lần này. Tuy nhiên, khi biết Cường là thẩm phán đảm nhận vụ này, cô vô cùng lo lắng vì bản thân có thể gặp bất lợi nếu kết quả phiên tòa bị thay đổi, bị cáo Dần được phán vô tội.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 69: 'Lan Cave' Thanh Hương dùng chiêu, đẩy mẹ con Hà Việt Dũng 'vào tròng' 1

Yến xài chiêu với mẹ con Cường

Yến xài chiêu với mẹ con Cường

Để đi cửa sau, Yến đến tận nhà của Cường để tặng quà mẹ thẩm phán. Không những thế, cô ta còn cho người quay lại hình ảnh nhận hối lộ để làm chứng cứ. Mắc phải 'bẫy' của Yến., mẹ con Cường phải xử trí thế nào đây?

Sau khi biết Trang (Phương Oanh) sẽ từ bỏ dự án Biển Xanh, Tấn (Tiến Lộc) chính thức lật mặt. Anh ta hẹn riêng ông Lộc để tiện uy hiếp 'bố vợ', bắt ông phải kí vào bản thỏa thuận từ bỏ quyền lợi. Dường như anh 'con rể hờ' đã nắm được 'thóp' của chủ tịch và dùng nó làm điều kiện trao đổi với ông.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 69: 'Lan Cave' Thanh Hương dùng chiêu, đẩy mẹ con Hà Việt Dũng 'vào tròng' 3

'Lựa chọn số phận' trailer tập 69: 'Lan Cave' Thanh Hương dùng chiêu, đẩy mẹ con Hà Việt Dũng 'vào tròng' 4

Anh con rể hờ quý hóa lại lộ mặt 'khốn nạn' rồi ư?

Anh con rể hờ quý hóa lại lộ mặt 'khốn nạn' rồi ư?

Vậy cuối cùng, tấn có đạt được mục đích của mình không? Đón xem các tập Lựa chọn số phận tiếp theo được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Trailer Lựa chọn só phận tập 68

>> Xem thêm: 'Lựa chọn số phận' tập 67: 'Lan Cave' Thanh Hương chỉ xuất hiện 'phút mốt' mà làm loạn cả xới

Góp ý cho Tiin