'Lựa chọn số phận': Xuất hiện thư ký xinh đẹp, khiến em trai Phương Oanh vừa gặp đã động tay động chân

Anh chàng Đức - Huỳnh Anh chẳng chịu làm việc mà cứ mải mê tán gái khi đến công ty của bố.

01/07/2020 09:33

Tập 10 của phim truyền hình Lựa chọn số phận vừa lên sóng vào tối 30/6. Trong tập này, các tình tiết tiếp tục tập trung vào vụ kiện ly hôn của Xuân - Tình. Đồng thời, em trai của cô chủ giàu có Trang (Phương Oanh) là Đức (Huỳnh Anh) cũng có màn thả thính đỉnh cao ngay ở công ty của bố ruột.

Ông Lộc là Chủ tịch Hội đồng quản trị của 1 công ty lớn, ông có 2 đứa con là Trang và Đức. Vì Trang là con gái nên mọi hy vọng ông Lộc đều đổ dồn vào Đức. Ông Lộc cố tình gọi Đức đến công ty để làm việc, nào ngờ đại thiếu gia này vẫn chứng nào tật nấy, còn bày ra những trò hài hước khiến khán giả xem phim bật cười theo.

Vai Đức do Huỳnh Anh thể hiện.

Vai Đức do Huỳnh Anh thể hiện.

Bố dặn Đức đi làm phải mặc vest, Đức nghe lời cũng mặc vest cho bố vui nhưng lại chọn áo cách tân, nhìn y như đồ dành cho tay đua xe chuyên nghiệp. Bố dặn Đức đi đứng cẩn thận, nói năng nghiêm chỉnh cho ra dáng con trai Chủ tịch, thì Đức đi hẳn mô tô phân khối lớn vào công ty, còn bắt bảo vệ phải di chuyển xe vào bãi đỗ cho mình.

Bố dặn Đức đến công ty thì chăm chỉ học việc, nào ngờ vừa nhìn thấy cô thư ký Vân xinh đẹp, Đức đã ngứa ngáy tay chân, vội chạy đến bắt tay chào hỏi. Cách thể hiện của Đức chẳng phải kiểu làm quen thông thường, anh chàng đang muốn thể hiện bản lĩnh với Vân nhằm cưa cẩm cô thư ký xinh đẹp này.

'Lựa chọn số phận': Xuất hiện thư ký xinh đẹp, khiến em trai Phương Oanh vừa gặp đã động tay động chân 1

'Lựa chọn số phận': Xuất hiện thư ký xinh đẹp, khiến em trai Phương Oanh vừa gặp đã động tay động chân 2

'Lựa chọn số phận': Xuất hiện thư ký xinh đẹp, khiến em trai Phương Oanh vừa gặp đã động tay động chân 3

Đức không lo làm việc mà cứ mải mê tán gái.

Đức không lo làm việc mà cứ mải mê tán gái.

Thấy con trai không làm việc mà chỉ lo tán gái, ông Lộc lên tiếng nhắc nhở rằng không được sờ soạng lung tung. Đức cũng gật đầu tỏ vẻ ngoan hiền nhưng bố vừa đi là gọi điện cho bạn bè rủ rê đi chơi. Y như rằng, môi trường công sở khiến Đức chịu không được, anh chàng bỏ đi ngay bất chấp thư ký Vân có xuất hiện để ngăn cản.

Ở 1 diễn biến khác, Xuân lén đến tòa án để nhờ thẩm phán Cường (Hà Việt Dũng) sớm mở lại phiên tòa xét xử vụ ly hôn. Xuân khóc lóc bảo rằng cô không muốn hòa giải với chồng là Tình nữa vì anh ta độc ác, vũ phu. Xuân thậm chí còn cho Cường xem những vết siết cổ tàn nhẫn trên người mình. Chứng kiến cảnh này, Cường mới gợi ý cho Xuân nên xem xét đến chuyện mời luật sư giúp đỡ mình ly hôn.

'Lựa chọn số phận': Xuất hiện thư ký xinh đẹp, khiến em trai Phương Oanh vừa gặp đã động tay động chân 5

'Lựa chọn số phận': Xuất hiện thư ký xinh đẹp, khiến em trai Phương Oanh vừa gặp đã động tay động chân 6

Cường khuyên Xuân nên tìm luật sư giúp cô giải quyết vụ ly hôn này.

Cường khuyên Xuân nên tìm luật sư giúp cô giải quyết vụ ly hôn này.

Tập tiếp theo của phim truyền hình Lựa chọn số phận sẽ lên sóng vào lúc 21g00 ngày 1/7/2020 trên VTV1.

Theo Su/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều