Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau lùm xùm 'đá xoáy' trên mạng xã hội sau Cánh Diều Vàng, 'Hạnh phúc của mẹ' bị Thu Thủy tố 'xài chùa' nhạc phim

Thu Thủy

'Hạnh phúc của mẹ' bị ca sĩ Thu Thủy bức xúc tố dùng nhạc phim do chính cô thể hiện mà không hỏi ý kiến. Trước đó, ekip phim gây tranh cãi trên mạng xã hội sau lễ trao giải Cánh Diều Vàng.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Thu Thủy đã đăng tải một status dài tố ekip sản xuất phim Hạnh phúc của mẹ dùng hoàn toàn bài hát Mẹ Con Ta Là Của Nhau (nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã tặng riêng cho Thu Thủy để cô hát tặng con trai nhân dịp sinh nhật bé 3 tuổi), phát hành như nhạc phim chính thức nhưng không hỏi ý kiến cô lấy một lần.

Nữ ca sĩ tỏ ra bức xúc và cảm thấy 'không được tôn trọng' khi ca khúc tự mình bỏ tiền ra phát hành lại bị 'xài chùa' trong bộ phim thương mại cả tỷ đồng. Thu Thủy đã liên hệ nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường để hỏi về vấn đề này thì được biết ekip đã liên hệ và mua bản quyền. Tuy nhiên, đoàn phim lại 'ngang nhiên' sử dụng giọng hát của Thu Thủy mà không phải ca sĩ khác thể hiện.

Status tố ekip Hạnh phúc của mẹ 'xài chùa' nhạc phim

Status tố ekip Hạnh phúc của mẹ 'xài chùa' nhạc phim

Bài hát của Thu Thủy được dùng trong phim

Chưa dừng lại ở đó, ngay ở phần credit cuối phim, bài hát và ca sĩ đã bị 'giấu nhẹm' không thấy tăm hơi. Nhạc sĩ bài hát Mẹ Con Ta Là Của Nhau cũng vô cùng bất ngờ khi biết sự việc nhà sản xuất phim Hạnh phúc của mẹ dùng bản thu bài hát của Thu Thủy mà không hỏi ý kiến cô, anh cũng tỏ ra rất áy náy về điều này. Ca - nhạc sĩ Thanh Hưng cũng bày tỏ cảm xúc bên dưới dòng trạng thái: 'Nhà sản xuất hơi lỗi nhỉ'.

Sau lùm xùm 'đá xoáy' trên mạng xã hội sau Cánh Diều Vàng, 'Hạnh phúc của mẹ' bị Thu Thủy tố 'xài chùa' nhạc phim 1

Hạnh phúc của mẹ là bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Huỳnh Đông, phim chính thức đã ra rạp cách đây hơn một năm vào ngày 8/3/2019. Phim có sự góp mặt của những cái tên nổi đình nổi đám như Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng...

Đặc biệt mới đây nhất trong Lễ Trao giải Cách Diều Vàng 2020 Hạnh phúc của mẹ đã rinh về hàng loạt giải thưởng ở những hạng mục quan trọng, cụ thể: Đạo diễn xuất sắc nhất, phim điện ảnh xuất sắc nhất, biên kịch xuất sắc nhất... Ở 12 hạng mục, Hạnh phúc của mẹ thắng hết 8 giải thưởng. Trong đó giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất đã thuộc về Cát Phượng.

Ekip Hạnh phúc của mẹ

Ekip Hạnh phúc của mẹ

Trước khi công chiếu, Hạnh phúc của mẹ gây tranh cãi, tẩy chay vì scandal của diễn viên. Sau lễ trao giải Cánh Diều Vàng, đạo diễn Huỳnh Đông dính lùm xùm 'đá xoáy' qua lại trên mạng xã hội với ekip phim Gái già lắm chiêu 2 - bộ đôi Bảo Nhân và Nam Cito. Vụ việc 'xài chùa' nhạc phim là 'phốt' lớn thứ ba của đoàn phim Hạnh phúc của mẹ.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thu Thủy tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi