Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lương Bằng Quang bất ngờ trở thành người chồng phụ bạc, ngoại tình và đòi ly hôn vợ

Là một gương mặt quen thuộc với khán giả yêu âm nhạc, ca sĩ Lương Bằng Quang sau phẫu thuật thẩm mỹ không những trở nên tự tin hơn mà còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh.

Ca sĩ - nhạc sĩ Lương Bằng Quang đã gây bất ngờ cho công chúng khi tham dự buổi casting diễn viên trẻ cho bộ phim ‘Sự trở về của tên tử tù'. Trong đó, anh không đóng vai trò là ca sĩ khách mời mà đổi mới bản thân hoàn toàn với vai trò là một diễn viên.

Lương Bằng Quang bất ngờ trở thành người chồng phụ bạc, ngoại tình và đòi ly hôn vợ 0

Lương Bằng Quang đã kết hợp ăn ý với một nữ diễn viên trẻ. Anh hóa thân thành một người chồng phụ bạc đang ngoại tình, đòi ly hôn vợ. Mặc dù chưa qua bất kì trường đào tạo diễn xuất nào, nhưng nam nhạc sĩ đã khiến ban giám khảo nhiều lần trầm trồ với diễn xuất lôi cuốn và chân thật trong tình huống này. 

Lương Bằng Quang bất ngờ trở thành người chồng phụ bạc, ngoại tình và đòi ly hôn vợ 1

Nhận xét về khả năng diễn xuất của Lương Bằng Quang, diễn viên Thiên Bảo chia sẻ: 'Trước giờ tôi chỉ biết Lương Bằng Quang với vai trò nhạc sĩ - ca sĩ nhưng khi thấy diễn xuất của anh ấy trên sân khấu casting, tôi thật sự rất bất ngờ. Khả năng tiếp thu và giao tiếp với bạn diễn của anh ấy khá tốt dù chưa qua đào tạo'.

Lương Bằng Quang bất ngờ trở thành người chồng phụ bạc, ngoại tình và đòi ly hôn vợ 2

Nói về lý do chọn bộ phim này để casting, Lương Bằng Quang cho biết vì thấy bộ phim với những pha hành động gay cấn và ấn tượng như vậy rất hợp với một người năng động và thích thể thao như anh. Buổi casting đã cho anh biết được để làm ra một bộ phim cho khán giả thưởng thức, thì đằng sau đó là rất nhiều nỗ lực của cả một ekip để chọn ra những diễn viên hợp vai nhất. 

Lương Bằng Quang bất ngờ trở thành người chồng phụ bạc, ngoại tình và đòi ly hôn vợ 3

Có lẽ sau phẫu thuật thẩm mỹ, Lương Bằng Quang đã trở thành một người đàn ông tự tin với vẻ ngoài và tài năng của mình. Anh tiết lộ: 'Phẫu thuật thẩm mỹ mang lại cho tôi rất nhiều lợi ích trong sự nghiệp và cả những dự định tương lai. Tôi thấy là một người của công chúng, bạn nên làm bản thân đa dạng và mới mẻ từng ngày bằng những thử thách để công chúng biết đến và yêu thích hơn'.

Xem thêm: Ngân 98 khẳng định không quay lại với Lương Bằng Quang, chỉ tình cờ gặp nhau ở Đà Lạt

Góp ý cho Tiin