'Lương ngôn tả ý' của La Vân Hi và Trình Tiêu khai máy và tung poster đậm mùi ngược tâm

'Lương ngôn tả ý' tuy lấy mô tuýp quen thuộc nhưng La Vân Hi và Trình Tiêu lại khiến khán giả vẫn rất chờ bộ phim.

30/11/2020 11:08

Lương ngôn tả ý chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Mộc Phù Sinh kể về Tả Ý (Trình Tiêu) không phải là cô gái xuất sắc, nhan sắc bình thường, từ nhỏ đã không thích học hành. Tuy vậy cô lại là người có chủ kiến, rất có chí phấn đấu. Không thích học hành nhưng để thực hiện những điều cô xem là chính nghĩa nên đã theo học nàng luật.

'Lương ngôn tả ý' của La Vân Hi và Trình Tiêu khai máy và tung poster đậm mùi ngược tâm 0

Nam chính là Trạch Lương (La Vân Hi) là người mạnh mẽ, tự tôn, nên dù có đau khổ đến mức nào anh cũng không cho ai nhìn ra. Họ vốn là thanh mai trúc mã của nhau chỉ vì hiểu nhầm rằng gia đình anh chính là nguyên nhân gây ra mọi tai họa cho gia đình mình mà mọi chuyện đau khổ sau này bắt đầu nảy sinh. Gia đình phá sản, bố mẹ mất, cô không còn gì mà quyết định tự tử nhưng không thành lại còn mất trí nhớ.

'Lương ngôn tả ý' của La Vân Hi và Trình Tiêu khai máy và tung poster đậm mùi ngược tâm 1

Cứ ngỡ như mọi chuyện trong quá khứ sẽ mãi mãi đi vào lãng quên, nhưng không, thực ra cô vẫn luôn âm thầm lên kế hoạch trả thù anh. Còn anh, không lẽ lại không nhận ra, chỉ là anh quá yêu cô, dù biết cô chính là điểm yếu của mình và cũng chính là con dao kề cổ nhưng anh vẫn luôn để cô bên cạnh mình.

'Lương ngôn tả ý' của La Vân Hi và Trình Tiêu khai máy và tung poster đậm mùi ngược tâm 2

Vào ngày 30/11, đoàn làm phim đã chính thức khai máy, đem lại nhiều sự háo hức cho khán giả. Tuy nhiên, Trình Tiêu vẫn là cái tên gây rất nhiều tranh cãi.

'Lương ngôn tả ý' của La Vân Hi và Trình Tiêu khai máy và tung poster đậm mùi ngược tâm 3

'Lương ngôn tả ý' của La Vân Hi và Trình Tiêu khai máy và tung poster đậm mùi ngược tâm 4

'Lương ngôn tả ý' của La Vân Hi và Trình Tiêu khai máy và tung poster đậm mùi ngược tâm 5

Cư dân đã từng có nhiều phản hồi về nam, nữ chính:

- Nữ chính này mặt đúng chuẩn idol nên nhìn kiểu gì cũng không ra diễn viên được, diễn xuất lại không ổn nữa

- Trình Tiêu xinh, nhưng diễn còn hơi đơ, chỉ nên làm idol. Nhạc Hoa tận lực push Trình Tiêu vậy mà vẫn không hot. Hi vọng phim mới này diễn xuất tiến bộ chút.

- Lại motip trả thù quen thuộc, mà motip này hút fan ghê, không bao giờ chán. Diễn viên ổn.

- Tổ hợp này hơi lạ, ngồi hóng thôi, kiểu cảm giác nét Trình Tiêu hơi sắc sảo, nét La Vân Hi lại nhẹ nhàng, hi vọng chemistry ổn

- La Vân Hi ổn đó. Cũng giống mường tượng nam chính thâm tình rồi trong truyện rồi

- Đúng là Trình Tiêu được Nhạc Hoa push mạnh, tài nguyên gì cũng tốt, nhưng push là thế vẫn đéo nổi được, diễn thì đơ. Push như Trình Tiêu cũng khiến nhiều người không ưa, đến tôi chẳng có thiệt cảm nào. Về Trung chưa có tác phẩm tiêu biểu nào nhưng cũng dám làm mentor nhưng vũ đạo khi tôi xem Idol Producer vẫn không bằng mấy số thực tập sinh.

Theo Cao Phương Nga/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều